Chủ Nhật, 12 Tháng Hai, 2023
spot_img

Đánh Giá Writerzen – #1 Công Cụ Tạo Nội Dung SEO Tự Động

0

Trong bài đánh giá WriterZen dưới đây, tôi xem xét sâu hơn những gì công cụ này mang lại và giúp bạn quyết định xem nó phù hợp cho nhu cầu sản xuất nội dung của bạn hay không.

WriterZen là gì?

WriterZen là một công cụ sáng tạo nội dung dựa trên AI đi kèm với nhiều tính năng. Với công cụ này, bạn có thể khám phá các chủ đề mới với các từ khóa cụ thể và tạo nội dung đặc biệt.

WriterZen cũng hỗ trợ tối ưu SEO với các tính năng như nghiên cứu từ khóanghiên cứu chủ đề, hướng dẫn bạn viết nội dung có thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Bạn cũng nhận được một trình kiểm tra đạo văn tích hợp để kiểm tra bài viết của bạn.

Trang chủ Writerzen
Trang chủ Writerzen

WriterZen phù hợp với ai?

Nếu bạn là một blogger, người viết quảng cáo hoặc nhà sản xuất nội dung trực tuyến, bạn hiểu rằng rất khó để đảm bảo nội dung của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu và hoạt động tốt trong xếp hạng thích hợp có liên quan trên Google. May mắn thay, hiện nay có vô số công cụ sáng tạo nội dung giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa.

Một trong những công cụ tốt nhất là WriterZen, một công cụ SEO nội dung cực kỳ tinh vi. Writerzen được hỗ trợ bởi AI giúp bạn dễ dàng tạo ra nội dung chất lượng, hoạt động tốt trong bất kỳ thị trường ngách nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Writerzen sở hữu bộ tính năng giúp bạn tìm các từ khóa có liên quan, thực hiện nghiên cứu nội dung và vượt xa các đối thủ cạnh tranh. WriterZen có thể giúp bạn tăng tác động của nội dung và tăng lượng người xem một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của WriterZen

Ưu điểm của WriterZen

 • Công cụ nghiên cứu chủ đề đáng tin cậy
 • Dữ liệu lớn và chi tiết với công cụ Keyword Explorer
 • Dữ liệu của công cụ Keyword Explorer hầu hết là chính xác
 • Tính năng Cụm từ khóa thực sự tiện dụng
 • Trình kiểm tra đạo văn đáng tin cậy
 • WriterZen khá hợp túi tiền

Nhược điểm của WriterZen

 • Trợ lý viết AI chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh
 • Giá mỗi nhấp chuột không hỗ trợ tiền tệ đa quốc gia
 • Chỉ kiểm tra từ khóa ở cấp quốc gia
 • Không hỗ trợ tệp .csv hoặc .xlsx trong Công cụ nhập từ khóa

Đánh giá WriterZen qua các tính năng ưu việt nhất

Topic Discovery

Việc chọn chủ đề bài viết/blog và hoàn thành nghiên cứu thủ công mất rất nhiều thời gian. Topic Discovery tiết kiệm thời gian nghiên cứu chủ đề thủ công bằng cách cung cấp các đề xuất chủ đề cho các từ khóa có liên quan trong vài phút.

Chương trình này tìm kiếm 100 URL hàng đầu cho các điều khoản có liên quan khi bạn nhập từ khóa. Nó cho thấy ý tưởng chủ đề và khối lượng tìm kiếm tính bằng giây. Các tiêu đề của những vấn đề này cũng được nhấn mạnh.

Khám phá đa dạng chủ đề
Khám phá đa dạng chủ đề

Keyword Explorer

Trình khám phá từ khóa của công cụ này giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa trong vài giây. Các chuyên gia SEO hàng đầu cho biết nghiên cứu từ khóa có thể tác động đến thứ hạng của trang web của bạn. Từ khóa Explorer có thể giúp bạn chọn từ khóa tốt nhất.

Phân tích từ khoá
Phân tích từ khoá

Keyword Data

Khi bạn sử dụng từ khóa Explorer để điều tra các từ khóa, bạn cũng sẽ xem số liệu thống kê từ khóa. Nó bao gồm một biểu đồ xu hướng, khối lượng, CPC, số lượng từ và cạnh tranh PPC. Nhấp vào một thuật ngữ hiển thị độ khó, khối lượng tìm kiếm và tổng quan của SERPs.

Từ khóa độ khóa thấp Dễ dàng xếp hạng. Nếu bạn chọn một từ khóa có Keyword Difficulty cao, nội dung của bạn sẽ không xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Phần dữ liệu từ khóa có nhiều bộ lọc để thu hẹp kết quả. Có bốn phân loại dữ liệu từ khóa: tổng số, cụm từ phù hợp, có cùng một thuật ngữ và cũng tìm kiếm.

Dữ liệu từ khoá
Dữ liệu từ khoá

Keyword Insights

Với tính năng Keyword Insights, bạn có thể thấy các câu hỏi đi kèm với từ khóa mà bạn đã tìm kiếm. Đây là những câu hỏi mà mọi người đã hỏi trên Internet.

Bạn có thể trả lời những câu hỏi này trong phần Câu hỏi thường gặp của các bài đăng trên blog của bạn. Công cụ này cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể viết chi tiết về từ khóa cho trang web của mình trong nhiều tháng.

Đưa ra Insights về từ khoá
Đưa ra Insights về từ khoá

Keyword Cluster

Trong phần cụm từ khóa, bạn có thể thấy tất cả các từ khóa liên quan đến từ khóa mà bạn đã tìm kiếm. Sử dụng các từ khóa này trong nội dung của bạn cho bạn cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Giao diện Keyword Cluster
Giao diện Keyword Cluster

 

Content Creator

Trình sáng tạo nội dung Writerzen rất đơn giản để sử dụng. Thuật toán của họ cần được cải thiện vì nó phần lớn gợi ý các từ khóa không liên quan. Để sử dụng công cụ này, nhập từ khóa vào tạo nội dung và chọn một vùng và ngôn ngữ.

Bạn phải nhập thuật ngữ hạt giống, tên của tác giả, bật Google NLP, đặt mức độ ưu tiên và ngày và cung cấp một số thông tin về bài viết. Sau đó, nhấp vào nút “Thêm”.

Hệ thống của nó sẽ so sánh tất cả các đối thủ cạnh tranh hàng đầu cho thuật ngữ đó và hiển thị phác thảo của bài viết. Bây giờ bạn có thể bắt đầu viết toàn bộ bài luận từ đầu, với trợ lý AI hỗ trợ bạn.

Trình sáng tạo nội dung
Trình sáng tạo nội dung

Plagiarism Checker

Công cụ này vô cùng cần thiết cho bất kỳ tác giả nào. Bạn có thể kiểm tra tất cả các nội dung bạn tạo ra có dính đạo văn hay không.

Ví dụ, nếu bạn đã viết một bài viết có chứa một số đạo văn. Nó sẽ xuất hiện trên công cụ này và bạn sẽ có thể xem các từ chính xác bạn đã sao chép từ các bài viết khác.

Đạo văn sẽ biến mất nếu bạn thực hiện một vài thay đổi từ. Kết quả cho thấy đây là một chương trình kiểm tra đạo văn không hiệu quả lắm.

Kiểm tra đạo văn với Writerzen
Kiểm tra đạo văn với Writerzen

Giá công cụ WriterZen

Vậy là bạn đã nắm rõ các đánh giá WriterZen qua các tính năng. Giờ đã đến lúc tôi gửi bạn định giá về công cụ WriterZen này.

Các kế hoạch định giá của Writerzen rất đơn giản và cực kỳ phải chăng, phù hợp để tiếp cận cho bất kỳ đối tượng nào. Writerzen cũng cho phép bạn trải nghiệm thử các tính năng hữu ích của nó trong 7 ngày trước khi quyết định mua sản phẩm.

Giá các gói kế hoạch WriterZen từ nhà sáng tạo
Giá các gói kế hoạch WriterZen từ nhà sáng tạo

Hiện tại WriterZen đang được chia làm các gói kế hoạch sau:

 • Basic: 27$/tháng
 • Standard: 41$/tháng
 • Advanced: 69$/tháng

Hiện tại nhà sản xuất đã ngừng bán gói trọn đời, vì vậy chúng ta sẽ không thể thấy giá mua WriterZen lifetime hay mua chung Writerzen lifetime được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng công cụ này với giá rẻ, bạn có thể mua chung WriterZen tại Mua Chung Tool. Tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Kết luận đánh giá WriterZen sau cùng

Xem xét các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp, cộng với giá cả phải chăng và tùy chọn kiếm các khoản tín dụng miễn phí, tôi nghĩ WriterZen chắc chắn đáng để đầu tư. Writerzen là một lựa chọn cực kỳ phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO giá rẻ.

Sau khi đọc toàn bộ đánh giá Writerzen này, nếu bạn nghĩ rằng công cụ này hữu dụng nhất, thì bạn nên thử mua chung Writerzen với chúng tôi vì nó cung cấp nhiều giá trị hơn nhiều so với các kế hoạch đăng ký thông thường.

Đánh giá ChatGPT Chi Tiết Nhất Sau 1 Tháng Sử Dụng

0

ChatGPT – một công cụ marketing mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến nhận được nhiều chuyển đổi hơn. Bài đánh giá ChatGPT chi tiết này sẽ giúp bạn xác định liệu công nghệ mới đầy sáng tạo này có phải là lựa chọn phù hợp cho công việc của bạn hay không

ChatGPT là gì?

GPT (viết tắt của “Generative Pre-training Transformer”) là một loại trí tuệ nhân tạo và công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên do OpenAI phát triển. Đó là một mô hình học máy được đào tạo trên một tập dữ liệu lớn về văn bản do con người tạo ra và có thể tạo ra văn bản giống con người làm đầu ra. GPT đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm dịch ngôn ngữ, tạo ngôn ngữ và phát triển chatbot.

ChatGPT
ChatGPT

ChatGPT là một biến thể của mô hình ngôn ngữ GPT (Generative Pre-training Transformer) được thiết kế riêng cho các ứng dụng AI đàm thoại. Nó sử dụng các thuật toán học chuyên sâu để tạo phản hồi giống như con người đối với các kiểu nhập văn bản và có thể được tinh chỉnh để thực hiện các tác vụ như tạo hội thoại dựa trên văn bản và trả lời câu hỏi.

Ưu và nhược điểm của ChatGPT

Cũng giống như bất kỳ công nghệ trí tuệ nhân tạo nào khác, ngoài những tính năng nổi bật, Chat GPT cũng có một số mặt hạn chế. Dưới đây là đánh giá tổng quan về ChatGPT.

Ưu điểm của ChatGPT

 • Có khả năng tạo ra các phản hồi giống người với các đầu vào văn bản, khiến nó thích hợp cho các ứng dụng AI hội thoại
 • Có thể được chỉnh sửa để thực hiện các tác vụ cụ thể, chẳng hạn như tạo đoạn hội thoại văn bản và trả lời câu hỏi
 • Có một mô hình đã được xử lý trước đó để sử dụng cho nhiều tác vụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên
 • Xử lý lượng dữ liệu lớn và cải thiện theo thời gian
 • Tích hợp dễ dàng với các hệ thống AI khác
 • Hỗ trợ Chatbot tiếng Việt

Nhược điểm của ChatGPT

 • Có thể tạo ra các phản hồi vô nghĩa hoặc không liên quan nếu đầu vào là không rõ ràng hoặc không đầy đủ
 • Thường bị lỗi tạm dừng đột ngột khi xử lý kết quả
 • Dữ liệu học của ChatGPT chỉ dừng ở năm 2021 và chưa được cập nhật thêm
 • ChatGPT không thể thu thập dữ liệu từ các liên kết bên ngoài

ChatGPT dành cho ai?

ChatGPT có thể được sử dụng bởi đa dạng các tầng lớp, đối tượng khác nhau. Có rất nhiều công ty và tổ chức có thể sử dụng ChatGPT để xây dựng các ứng dụng Chatbot AI.

Ví dụ, các công ty cần hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng ChatGPT để xây dựng chatbot giúp trả lời các câu hỏi thường gặp của khách hàng. Các công ty trong ngành công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng ChatGPT để xây dựng các ứng dụng trò chuyện tự động, gợi ý văn bản và trả lời câu hỏi.

Ngoài ra, các chuyên gia marketing hay các nhà sáng tạo nội dung cũng có thể sử dụng ChatGPT để tối ưu hóa bài viết trên blog của mình. Các nhà nghiên cứu, nhà phát triển cũng có thể sử dụng ChatGPT để thực hiện các nghiên cứu về xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT

Với giao diện vô cùng đơn giản và tinh tế, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ChatGPT. Sau khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ như bên dưới đây.

Nhập dữ liệu vào để trò chuyện với ChatGPT
Nhập dữ liệu vào để trò chuyện với ChatGPT

Tại ô dưới cùng bạn có thể nhập dữ liệu để gửi yêu cầu đến ChatGPT. Sau đó bạn chỉ cần đợi chatbot sáng tạo ra nội dung trong vài giây.

Để nhận được kết quả tốt nhất, bạn phải cung cấp thông tin thật đầy đủ và chính xác nhất. Bạn có thể tiếp tục trò chuyện với chatbot đến khi nhận được nội dung đầu ra phù hợp với mong muốn.

Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng ChatGPT thông qua nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ví dụ như tham khảo hướng dẫn sử dụng ChatGPT qua video dưới đây.

Các tính năng nổi bật của ChatGPT

Với các tính năng đa dạng mà công cụ ChatGPT này có thể đem lại, bạn có thể sử dụng ChatGPT theo bất kỳ cách nào mà bạn cần. Dưới đây tôi sẽ đánh giá một số tính năng nổi bật của ChatGPT.

Viết và sửa code

Tính năng viết và sửa code của ChatGPT là một tính năng mới và hấp dẫn của mô hình. Nó có thể giúp giảm thời gian và chi phí cho việc viết, sửa code hay phát hiện các lỗi sai trong đoạn code.

ChatGPT sẽ dựa trên dữ liệu đã huấn luyện để tạo ra code, tuy nhiên có thể không hoàn toàn phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án. Nó cũng có thể gặp vấn đề về ngữ pháp hoặc cú pháp, dẫn đến việc code không chạy được hoặc gặp lỗi.

ChatGPT đưa ra giải pháp để xử lý code lỗi
ChatGPT đưa ra giải pháp để xử lý code lỗi

ChatGPT cần phải được fine-tuned với dữ liệu code và các quy tắc cú pháp đặc trưng của ngôn ngữ lập trình đó để có thể tạo ra code chính xác. Sau đó cũng cần phải được kiểm tra và sửa chữa sau khi tạo ra để đảm bảo code có thể hoạt động.

Xây dựng Chatbot phản hồi khách hàng

ChatGPT có thể được sử dụng để tạo phản hồi cho chatbot trong dịch vụ khách hàng, thương mại điện tử hoặc các ứng dụng tương tự khác. Ví dụ: Sử dụng chatbot tự động của ChatGPT để tạo phản hồi cho các câu hỏi của khách hàng. Mô hình này có thể được tinh chỉnh trên tập dữ liệu lớn về các tương tác với dịch vụ khách hàng, sau đó được sử dụng để tạo ra các phản hồi mới, độc đáo cho các câu hỏi của khách hàng.

Viết bài báo, viết blog

Một hãng tin tức có thể sử dụng ChatGPT để tạo các bài báo về một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như những phát triển mới nhất trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Mô hình này có thể được tinh chỉnh trên một tập dữ liệu lớn gồm các bài báo và thông cáo báo chí về AI, sau đó được sử dụng để tạo các bài báo mới, độc đáo về chủ đề này.

Yêu cầu ChatGPT viết một câu chuyện
Yêu cầu ChatGPT viết một câu chuyện

Những người hoạt động trong lĩnh vực content cũng có thể tận dung ChatGPT để tạo ra một bài viết theo quy tắc chuẩn SEO. ChatGPT có thể gợi ý tiêu đề, viết nội dung từ một từ khóa duy nhất, các công cụ SEO như viết Meta Description hay soạn những câu hỏi thường gặp.

Viết các văn bản quảng cáo

Với khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn và fine-tuning, Chat GPT có thể được dùng để tạo ra các văn bản quảng cáo cụ thể cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc các hoạt động khác. Nó cũng có thể sử dụng để tạo ra các email marketing, bài viết quảng cáo và nội dung quảng cáo trên mạng xã hội. Tính năng này cực kì hấp dẫn đối với những ai đang hoạt động trong ngành Marketing.

Tạo văn bản quảng cáo
Tạo văn bản quảng cáo

Chat GPT có thể tạo ra các văn bản quảng cáo tự động và gợi ý văn bản, giúp tăng tốc quá trình tạo ra nội dung quảng cáo. Nó cũng có thể tạo ra các văn bản quảng cáo đa dạng và đa ngôn ngữ, giúp bạn tiếp cận được một khả năng khách hàng rộng hơn. Chat GPT cũng có thể sử dụng để tạo ra các quảng cáo cá nhân hóa dựa trên thông tin cá nhân của khách hàng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho công ty.

Trả lời các câu hỏi trong văn bản

ChatGPT có thể thu thập dữ liệu từ văn bản bạn cung cấp. Sau đó dựa vàođoạn văn bạn nhập vào, nó có thể đưa ra câu trả lời mà bạn cần. Giúp bạn tiết kiệm được hàng nghìn giờ làm việc.

ChatGPT trả lời câu hỏi trong nội dung văn bản cung cấp sẵn
ChatGPT trả lời câu hỏi trong nội dung văn bản cung cấp sẵn

Tuy nhiên bạn cần chú ý, mọi dữ liệu của ChatGPT đều xảy ra trước năm 2021. Vậy nên nó sẽ không thể cung cấp các kiến thức mới ở trên thế giới sau năm 2021. Bạn cần đưa cho nó dữ liệu chính xác nhất, sau đó nó sẽ trả lời từ nội dung bạn cung cấp.

Dịch văn bản sang các thứ tiếng khác nhau

ChatGPT có thể được sử dụng để dịch văn bản, nhưng khả năng và chính xác của nó sẽ phụ thuộc vào dữ liệu được sử dụng để huấn luyện và fine-tune. ChatGPT có thể dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau, tùy thuộc vào dữ liệu được sử dụng để huấn luyện. Tuy nhiên, chất lượng và chính xác của các văn bản được dịch ra có thể khác nhau tùy thuộc vào ngôn ngữ và dữ liệu được cung cấp.

Dịch văn bản
Dịch văn bản

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ, dựa trên dữ liệu đã huấn luyện để dự đoán kế tiếp của văn bản, thế nên nó không hiểu được nghĩa của văn bản. Điều này có thể dẫn đến việc dịch ra có thể không đúng ngữ pháp hoặc không chính xác về nghĩa. Bạn phải thận trọng khi sử dụng công cụ này khi dịch văn bản.

Tóm tắt văn bản

Tính năng tóm tắt văn bản của công cụ này vô cùng hữu ích. Giúp người dùng tóm tắt và hiểu nhanh chóng nội dung của một văn bản dài. Việc tóm tắt được văn bản nhanh chóng giúp họ tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả công việc.

Tóm tắt văn bản
Tóm tắt văn bản

Giá tài khoản ChatGPT

Có được sử dụng tài khoản ChatGPT free không chắc hẳn đang là điều bạn quan tâm lúc này. Hiện nay ChatGPT được sử dụng miễn phí với bản dùng thử.  Tuy nhiên, sau khi hoàn thiện phiên bản cuối cùng, rất có thể nhà sản xuất sẽ phát hành các gói tài khoản trả phí.

Giá tài khoản ChatGPT
Giá tài khoản ChatGPT

Mặc dù vậy, để có thể tạo tài khoản ChatGPT lại không hề dễ dàng chút nào đối với người dùng ở Việt Nam. Vì OpenAI bắt buộc người dùng phải có số điện thoại nước ngoài để xác minh. Nhưng thật may mắn, bạn có thể mua tài khoản ChatGPT tại Mua Chung Tool với mức giá vô cùng rẻ.

Mua Chung Tool bán tài khoản ChatGPT với hai gói sau:

 • Tài khoản có sẵn 0$: 79.000đ
 • Tài khoản có sẵn 18$: 99.000đ

Kết luận đánh giá ChatGPT

Nhìn chung, qua bài đánh giá ChatGPT này có thể kết luận rằng chatbot AI là một sản phẩm mới đầy hứa hẹn với một số tiềm năng mạnh mẽ. Tất nhiên, nó vẫn là một sản phẩm đang được cải thiện. Nó sẽ đem lại nhiều điều để chứng minh với các bản phát hành sau. Tuy nhiên, nó đã là một chatbot AI đa tiện ích tiên tiến nhất hiện nay.

Như đã đề cập, hiện tại có những hạn chế nghiêm trọng xung quanh việc sử dụng bot làm công cụ học tập hoặc nguồn thông tin chính vì bot có thể lấy thông tin không chính xác. Việc xác minh thông tin của chatbot bằng các nguồn thứ cấp đáng tin cậy là rất quan trọng. Để có thể tận dụng Chat GPT tốt nhất, bạn cần cung cấp đầy đủ dữ liệu chính xác nhất!

Đánh Giá Grammarly – Hơn Cả 1 Công Cụ Kiểm Tra Ngữ Pháp Chuyên Dụng

0

Grammarly dường như là cái tên phổ biến nhất khi chúng ta nhắc đến các công cụ kiểm tra ngữ pháp, nhưng Grammarly còn có nhiều tính năng đặc sắc hơn nữa. Bài đánh giá Grammarly này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem Grammarly có phải là công cụ phù hợp với mình hay không.

Grammarly là gì?

Grammarly là một dịch vụ tuyệt vời cung cấp hỗ trợ viết bằng AI cho người dùng. Dịch vụ này giúp người dùng sửa lỗi chính tả và ngữ pháp, đồng thời làm cho văn bản của họ rõ ràng và ngắn gọn hơn. Cho đến nay, công nghệ của Grammarly giúp hơn 30 triệu người và 30.000 nhóm giao tiếp hiệu quả ở bất cứ đâu họ viết. Grammarly là một hệ thống tinh vi có thể kiểm tra giọng điệu trong tác phẩm của người dùng. Công cụ này cũng có thể kiểm tra đạo văn đối với các bài viết được tìm thấy trực tuyến.

Grammarly
Grammarly

Cách sử dụng Grammarly

Grammarly là một trợ lý AI, chạy văn bản của bạn thông qua nhiều lần kiểm tra khác nhau. Công cụ này xử lý bài viết của bạn thông qua thuật toán và đưa ra các đề xuất theo ngữ cảnh cụ thể để cải thiện tính đúng đắn, khả năng đọc và giọng điệu.

Nếu bạn chưa quen với Grammarly, có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó. Trước tiên, bạn cần đăng ký dùng thử miễn phí. Bạn có thể đăng ký thông qua trang web Grammarly, nhưng nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp hoặc dành cho doanh nghiệp, bạn sẽ cần nâng cấp lên đăng ký trả phí.

Giao diện Grammarly
Giao diện Grammarly

Sau khi đã đăng ký, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào trang tổng quan Grammarly của mình. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể đăng nhập và bắt đầu viết. Grammarly hỏi bạn một số câu hỏi để giúp bạn xác định loại nội dung bạn đang viết. Cho dù bài viết của bạn là chính thức hay bình thường, bạn sẽ cần trả lời các câu hỏi liên quan đến khán giả, trình độ kỹ năng, chủ đề chung và lĩnh vực của mình.

Tuy nhiên bạn cần phê duyệt thủ công mọi đề xuất do khả năng nhận biết ngữ cảnh hạn chế của AI. Ví dụ, nếu bạn sử dụng “personal information” nhiều lần. Grammarly nói rằng hãy hoán đổi “personal” thành “unique”, nhưng từ này không phù hợp với ngữ cảnh.

Grammarly phù hợp với ai?

Grammarly có thể giúp bạn bất kể loại văn mà bạn muốn viết từ viết chuyên nghiệp đến viết trong cuộc sống, viết theo sở thích. Công cụ này không giới hạn đối với bất kỳ loại người dùng cụ thể nào.

Ví dụ: nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy nghĩ đến những lợi ích như ấn tượng bạn sẽ tạo ra đối với khách hàng tiềm năng. Là một sinh viên, bạn có thể muốn Grammarly giúp bạn hoàn thành công việc phân công một cách rõ ràng hoặc các vấn đề liên quan khác. Yếu tố quan trọng nhất ở đây là nó có thể đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ học tập, mở đường cho việc viết CV hoàn hảo đó khi bạn tốt nghiệp.

Grammarly có thể giúp ích cho các đối tượng sau:

 • Học sinh, sinh viên
 • Người viết nội dung
 • Nhà tiếp thị kỹ thuật số
 • Người viết blog
 • Nhà văn kinh doanh

Ưu điểm và nhược điểm của Grammarly

Đánh giá Grammarly qua ưu điểm

 • Giúp cải thiện kỹ năng viết của bạn
 • Đề xuất ngữ pháp chính xác và khả năng đọc
 • Phù hợp với phong cách viết của bạn (học thuật, bình thường, sáng tạo, v.v.)
 • Các mức hình thức có thể điều chỉnh: Formal, Neutral và Informal
 • Tích hợp với Microsoft Word, Outlook và Google Documents
 • Kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong thời gian thực
 • Ứng dụng có sẵn trên iOS và Android
 • Phiên bản cao cấp có trình kiểm tra đạo văn
 • Dễ sử dụng và dễ hiểu
 • Giá cả phải chăng

Đánh giá Grammarly qua nhược điểm

 • Trình chỉnh sửa trang web chỉ cho phép tài liệu tối đa 4 MB và 100.000 ký tự
 • Phiên bản miễn phí chỉ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp, không kiểm tra văn phong và ngữ cảnh

Các tính năng nổi trội của Grammarly

Kiểm tra ngữ pháp và dấu câu

Công cụ này phát hiện những lỗi sai cơ bản và lỗi trong nội dung của bạn như lỗi ngữ pháp, lỗi dấu câu, chuyển từ, câu rời rạc, dấu phẩy nối, v.v. Không chỉ vậy, nó còn giải thích cho người đọc tại sao đó lỗi ngay từ đầu. Vì vậy nó cũng trở thành người thầy truyền đạt những bài học ngữ pháp quan trọng.

Kiểm tra ngữ pháp và dấu câu với Grammarly
Kiểm tra ngữ pháp và dấu câu với Grammarly

Cân bằng hình thức và điều chỉnh giọng điệu

Khi bạn tải bài viết của mình lên Grammarly, bạn sẽ có một số tùy chọn để tùy chỉnh. Điều chỉnh hình thức là một trong số đó. Công cụ này hỏi liệu bạn có muốn công việc của mình được phân theo thể loại Formal, Neutral hay Informal hay không.

Việc sử dụng các từ giống nhau trong các ngữ cảnh khác nhau có thể được hiểu theo nhiều cách. Miễn là bạn biết mình muốn truyền đạt điều gì, Grammarly có thể thúc đẩy bạn đi theo con đường chính xác nhất. Nhờ cài đặt tông điệu có thể thay đổi, Grammarly phù hợp với nhiều tình huống viết.

Chọn hình thức và giọng điệu phù hợp cho văn bản
Chọn hình thức và giọng điệu phù hợp cho văn bản

Kiểm tra đạo văn

Công cụ kiểm tra đạo văn của Grammarly quét tài liệu của bạn để tìm bất kỳ nội dung nào được sao chép, cho dù đó là cố ý hay không. Nó giúp bạn an toàn bằng cách cung cấp thông tin quan trọng nếu tác phẩm của bạn có bị vi phạm bản quyền. Từ đó Grammarly có thể đưa ra các đề xuất sửa đổi.

Kiểm tra đạo văn với Grammarly
Kiểm tra đạo văn với Grammarly

Tăng độ rõ ràng và dễ đọc cho văn bản

Grammarly giúp cho nội dung của bạn tăng độ rõ ràng hơn bằng cách gợi ý các từ cần loại bỏ và viết lại chúng. Bằng cách đó, Grammarly giúp nội dung của bạn dễ đọc hơn, dễ dàng tiếp cận đến người xem.

Giúp văn bản tăng độ rõ ràng và dễ đọc hơn
Giúp văn bản tăng độ rõ ràng và dễ đọc hơn

Các phong thái viết đa dạng

Tính năng này hoạt động như một vị cố vấn con người, bằng cách đề xuất các mẹo, lời khuyên và gợi ý để cải thiện phong cách viết của bạn. Nó cung cấp thông tin chi tiết như khả năng đọc, độ dài câu, độ rõ ràng, v.v. để đánh bóng tác phẩm của bạn đến mức gần như hoàn hảo.

Các phong thái viết khác nhau cho tùy loại văn bản
Các phong thái viết khác nhau cho tùy loại văn bản

So sánh giá mua gốc Grammarly với giá mua chung

Có nên mua Grammarly gốc?

Grammarly Premium hiện tại đang được bán với các gói kế hoạch được định giá như sau:

 • Annual: $12/tháng
 • Quarterly: $20/tháng
 • Monthly: $30/tháng

Với Grammarly Premium, bạn có thể thực hiện một danh sách kiểm tra phong phú liên quan đến ngữ pháp, cấu trúc câu, dấu câu và ngữ cảnh. Tuy nhiên với mức định giá trên, có thể nói để tiếp cận được với Gramarly Premium không phải là điều dễ đàng. Hãy cân nhắc xem gói kế hoạch nào là phù hợp nhất với bạn từ đó đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mua chung Grammarly giá rẻ hơn với chúng tôi.

Giá các gói kế hoạch của Grammarly
Giá các gói kế hoạch của Grammarly

Mua Grammarly trọn đời với mua chung

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp mua Grammarly Premium giá rẻ với các định giá dưới đây:

Tài khoản chia sẻ (Lưu ý rằng với tài khoản chia sẻ bạn không có tiện ích Extension kèm theo):

 • 1 ngày: 20.000 đồng
 • 1 tháng: 99.000 đồng
 • 1 năm: 399.000 đồng

Tài khoản cá nhân:

 • 1 tháng: 199.000 đồng
 • 1 năm: 799.000 đồng
Giá mua chung Grammarly
Giá mua chung Grammarly

Bạn sẽ nhận được những gì?

 • Kiểm tra Văn phạm
 • Kiểm tra chính tả, dấu câu
 • Phát hiện, đề xuất giọng điệu
 • Viết lại toàn câu
 • Chọn từ loại
 • Trích dẫn nguồn
 • Hướng dẫn mẫu
 • Đoạn mã
 • Tông màu thương hiệu
 • Bảng điều khiển phân tích

Kết luận đánh giá Grammarly

Grammarly được phát triển để cho ai cũng có thể sử dụng. Grammarly không chỉ có độ chính xác cao và nhiều tính năng hấp dẫn, nó còn là một công cụ giúp phát triển học lực cực kỳ hữu ích.

Grammarly là nền tảng cung cấp trợ lý viết nội dung AI chuyên nghiệp tốt nhất để nâng cao chất lượng của bài viết. Mong rằng bài đánh giá Grammarly của chúng tôi đã cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về công cụ này. Nếu bạn phân vân có nên mua Grammarly hay không, cân nhắc việc mua Grammarly giá rẻ với chúng tôi để có thể tiết kiệm tối ưu chi phí nhất.

10+ Công cụ SEO Giúp Bạn Cải Thiện Xếp Hạng Hiệu Quả Nhất Trên Google

0

Các công cụ SEO hữu ích nhất là một công cụ tuyệt vời giúp bạn giữ cho các trang của mình ở vị trí cao trên Google. Luôn có một bí ẩn nhỏ đằng sau cách Google đánh giá một trang web cho SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm). Google có thể cập nhật các thuật toán của nó và bạn sẽ phải suy nghĩ lại về chiến lược SEO của mình.

Nắm vững tối ưu hóa SEO có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu. May mắn thay, việc tìm kiếm các công cụ SEO tốt rất dễ dàng. Mua chung tool đã tổng hợp danh sách 10+ công cụ SEO hiệu quả nhất cho bạn. Bạn không cần phải thử tất cả các công cụ này, chỉ cần tìm ra công cụ nào hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng xem qua!

Công cụ SEO là gì?

SEO lần đầu tiên được phát triển để cải thiện khả năng truy cập web. Nó tuân theo các nguyên tắc HTML4 và giúp làm cho nội dung và mục đích của trang web dễ nhận dạng hơn.

Công cụ SEO là gì?
Công cụ SEO là gì?

Mọi người yêu thích SEO. Tại sao? Bởi vì họ bắt đầu nhận ra rằng SEO có thể giúp họ xếp hạng cao hơn trên SERPs, dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên và miễn phí hơn.

Phần mềm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được phát triển để giúp người dùng quản lý SEO của họ — cả trên trang và ngoài trang. Chúng cũng giúp thiết lập, duy trì và theo dõi các chiến lược của bạn. Mặc dù có rất nhiều công cụ SEO miễn phí nhưng nhiều ứng dụng và phần mềm mạnh mẽ hơn lại có tính phí.

Tại sao nên sử dụng Công cụ SEO?

Các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, giúp bạn không phải phân tích dữ liệu và nghiên cứu từ khóa tẻ nhạt, vốn phải mất hàng giờ, nếu không muốn nói là hàng ngày. Các công cụ hỗ trợ SEO cũng cung cấp kiểm tra trang web để xem xét chiến lược SEO hiện tại của bạn, cho bạn thấy điểm mạnh và điểm yếu. Các công ty thích sử dụng kiểm toán SEO để kiểm tra các số liệu và so sánh với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Ngoài những đặc quyền đó, SEO còn giúp bạn đánh giá và quản lý các chiến lược SEO cũng như báo cáo hiệu suất của nhiều trang web một cách nhanh chóng. Tất nhiên, các báo cáo của công cụ SEO thường ít bị lỗi do con người hơn so với các báo cáo do bạn tự tạo. Các công cụ SEO giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giúp bạn quản lý các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình.

Công cụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm SEO tốt nhất

Ahrefs

Ahrefs luôn đứng số 1 trong nhiều danh sách 10 phần mềm SEO hàng đầu. Ahrefs là trình thu thập dữ liệu trang web lớn thứ hai sau Google.

Công cụ kiểm tra trang web của Ahrefs rất phổ biến đối với các chuyên gia. Kiểm tra trang web qua Ahrefs cho bạn thấy nơi để cải thiện trang web của bạn và phương pháp SEO để xếp hạng cao hơn.

Ahrefs giúp bạn kiểm tra backlink bằng cách hiển thị các liên kết ngược của đối thủ, nhằm giúp bạn thiết lập chiến lược tạo liên kết ngược. Tính năng Site Explorer làm rõ lưu lượng tìm kiếm của đối thủ và các trang web được truy cập nhiều nhất.

Ahrefs giúp bạn lập kế hoạch, quản lý và giám sát SEO. Công cụ này hiển thị cho bạn những gì mọi người đang tìm kiếm trên Google. Bạn có thể ước tính lưu lượng tìm kiếm từ một chủ đề. Nó cũng ước tính mức độ khó để xếp hạng cho mỗi từ khóa, vì vậy bạn có thể quyết định nên thử hay tìm một từ khóa tốt hơn.

Công cụ SEO Ahrefs
Công cụ SEO Ahrefs

Giá cả

Hiện tại Ahrefs được bán với các gói định giá sau:

 • Lite: $99/tháng
 • Standard: $199/tháng
 • Advanced: $399/tháng
 • Gói Enterprise bắt đầu từ $999

Ưu điểm

 • Dùng thử miễn phí có sẵn
 • Tài liệu đầy đủ với các hướng dẫn và hỗ trợ người dùng
 • Nhiều công cụ nâng cao dành cho những người có trình độ cao hơn
 • Một trong những công cụ tốt nhất và lớn nhất hiện nay

SEMRUSH

SEMRush là một công cụ tuyệt vời cho Digital Marketing. Phần mềm này sở hữu một loạt các công cụ toàn diện để giúp bạn có được các báo cáo chi tiết về các phân tích từ khóa và tóm tắt các miền thuộc phạm vi quản lý của bạn. SEMRush sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất tối ưu hóa nội dung để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập tự nhiên.

Giống như Ahrefs, SEMRush cho phép bạn xem số liệu của mình so với đối thủ cạnh tranh. Để bắt đầu, bạn có thể so sánh cách bạn xếp hạng trên SERPs. Bạn cũng nhận được phân tích lưu lượng truy cập để giúp xác định nguồn lưu lượng truy cập web chính của đối thủ cạnh tranh.

Kiểm tra “so sánh nguồn lưu lượng truy cập” cung cấp cho bạn tổng quan về một số kênh tiếp thị kỹ thuật số của đối thủ cạnh tranh cùng một lúc. Bạn cũng có thể so sánh các liên kết ngược của mình với các trang web khác.

Trang chủ SEMRUSH
Trang chủ SEMRUSH

Giá cả

SEMRUSH đang được bán với các gói kế hoạch như sau:

 • Pro: $119,50/tháng
 • Guru: $229,95/tháng
 • Doanh nghiệp: $449,95/tháng

Ưu điểm

 • Cho phép bạn hình thành chiến lược của riêng mình bằng cách phân tích số liệu của đối thủ cạnh tranh
 • Bảng điều khiển mạnh mẽ, nhiều thông tin và dễ sử dụng

MOZ PRO

Moz Pro là một ứng cử viên sáng giá cho nền tảng SEO tốt nhất nhờ có nhiều công cụ để tăng thứ hạng, lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị trực tuyến thông qua SERPs. Các công cụ chính đã mang lại danh tiếng cho Moz Pro, chẳng hạn như Moz Pro Spider, cho phép bạn kiểm tra trang web của mình. Kiểm toán kiểm tra các vấn đề có thể xảy ra, làm nổi bật chúng, sau đó đưa ra các khuyến nghị. Những đề xuất này có thể giúp bạn khắc phục các sự cố, từ đó có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn.

Moz Pro cũng có một công cụ nghiên cứu từ khóa để giúp bạn tìm từ khóa và tổ hợp từ khóa để nhắm mục tiêu. Công cụ phân tích backlink cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và số liệu như thẩm quyền miền ước tính và văn bản neo liên kết.

Giao diện của Moz Pro
Giao diện của Moz Pro

 

Giá cả

Mỗi gói Moz Pro đều có hỗ trợ 24 giờ và hướng dẫn trực tiếp.

 • Tiêu chuẩn: $99/tháng
 • Trung bình: $179/tháng
 • Lớn: $299/tháng
 • Premium: $599/tháng

Ưu điểm:

 • Cộng đồng hỗ trợ
 • Cung cấp những hiểu biết có thể hành động để giúp bạn điều chỉnh chiến lược của mình
 • Có sẵn dùng thử miễn phí

KWFINDER

Nhiều người sẽ gọi KWFinder là công cụ xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt nhất, ít nhất là khi nói đến các công cụ SEO từ khóa. KWFinder giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài xuất sắc với ít cạnh tranh hơn, giúp dễ dàng xếp hạng cao hơn cho chúng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều ý tưởng từ khóa để giúp bạn đưa ra chiến lược nội dung của mình.

KWFinder cũng có các công cụ hữu dụng khác. Ví dụ: bạn có thể chạy các phân tích về các liên kết ngược cũng như SERPs. Công cụ theo dõi thứ hạng của KWFinder giúp bạn tìm ra thứ hạng của mình trong khi theo dõi tiến trình của bạn dựa trên một số liệu.

Trang chủ KWFinder
Trang chủ KWFinder

Giá cả

Các gói kế hoạch định giá của KWFinder được chia làm 3 loại:

 • Mangools Basic: $49/tháng
 • Mangools Premium: $69/tháng
 • Mangools Advanced: $129/tháng

Ưu điểm

 • Công cụ nghiên cứu từ khóa giá cả phải chăng
 • Gợi ý từ khóa chi tiết
 • Theo dõi thứ hạng với các số liệu chính
 • Tìm kiếm từ khóa tuyệt vời
 • Có sẵn dùng thử miễn phí

Ubersuggest

Được Neil Patel mua lại vào năm 2017, Ubersuggest đã tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những công cụ SEO từ khóa tốt nhất trên thị trường. Nó giúp người dùng xác định từ khóa cho chiến lược nội dung. Ví dụ: tính năng Ý tưởng từ khóa cho phép người dùng tìm các từ khóa có liên quan, kiểu câu hỏi, giới từ và so sánh.

Ubersuggest cũng có nhiều tính năng cực kì hữu ích khác. Có thể kể đến như bộ phân tích lưu lượng truy cập, kiểm tra trang web, tính năng liên kết ngược, v.v.

Trang chủ Ubersuggest
Trang chủ Ubersuggest

Giá cả

Ubersuggest chia các gói định giá thành 3 loại như sau:

 • Cá nhân: $29 mỗi tháng trả hàng tháng/$290 mua một lần
 • Doanh nghiệp: $49 mỗi tháng trả hàng tháng/$490 mua một lần
 • Doanh nghiệp/Agency: $99 mỗi tháng trả hàng tháng/$990 mua một lần

Ưu điểm

 • Kế hoạch trọn đời
 • Các gói miễn phí được cập nhật gần đây
 • Không giới hạn KW và ý tưởng nội dung

Woorank

Woorank cung cấp một số tính năng để giúp bạn cải thiện nội dung và chiến lược SEO Marketing của mình. Với các tùy chọn miễn phí và trả phí, Woorank có thể giúp bạn theo dõi và báo cáo dữ liệu tiếp thị, bao gồm cả dữ liệu của đối thủ cạnh tranh.

Woorank rất tuyệt vời cho các nhà tiếp thị vì nó có thể giúp tiết lộ các điểm cần cải thiện và cơ hội tiềm năng. Ngoài ra còn có một danh sách kiểm tra Marketing để hỗ trợ bạn, cũng như phân tích các mạng xã hội và di động để cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trang chủ Woorank
Trang chủ Woorank

Giá cả

Woorank cung cấp các gói kế hoạch phù hợp cho từng đối tượng

 • Pro: $79,99/tháng
 • Premium: $199,99/tháng
 • Enterprise: Kế hoạch tùy chỉnh cho doanh nghiệp

Ưu điểm

 • Dùng thử miễn phí
 • Sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà tiếp thị
 • Có dữ liệu mạng xã hội và di động

Surfer SEO

SurferSEO cung cấp một trong những trải nghiệm thu thập dữ liệu toàn diện nhất cho SEO. Công cụ này làm cho việc nghiên cứu từ khóa SEO trở nên dễ dàng hơn. Cung cấp cho người dùng một cách tuyệt vời để tìm ra những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh đang sử dụng để xếp hạng trên Google. Bắt đầu từ công cụ lập kế hoạch nội dung cho phép người dùng vạch ra một chiến lược từ khóa hiệu quả, đến tính năng kiểm tra trang web để đảm bảo rằng trang web của bạn không có bất kỳ vấn đề kỹ thuật SEO nào – SurferSEO là một công cụ toàn diện sẽ giúp bạn đưa trò chơi SEO của mình lên đẳng cấp mới.

Trang chủ Surfer SEO
Trang chủ Surfer SEO

Giá cả

SurferSEO cung cấp các gói giá sau:

 • Miễn phí: $0
 • Basic: $49/mỗi tháng
 • Pro: $99/mỗi tháng
 • Business: $199/mỗi tháng

Ưu điểm

 • Tự động hóa các quy trình
 • Phù hợp cho cả doanh nghiệp và chi nhánh nhỏ
 • Xác định loại nội dung phù hợp với thị trường ngách

Growthbar

GrowthBar là một tiện ích mở rộng của Chrome có thể giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích cạnh tranh và theo dõi thứ hạng SEO. Với GrowthBar, truy cập các điểm dữ liệu về bất kỳ trang web nào trực tiếp từ các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này cho phép bạn đánh giá hiệu suất của đối thủ cạnh tranh và xem các kênh tăng trưởng, từ khóa, liên kết ngược và quảng cáo đang hoạt động cho họ.

 

Trang chủ Growthbar
Trang chủ Growthbar

Dưới đây là một số tính năng chính khác của GrowthBar:

 • Tính năng Từ khóa và kiểm tra Backlink hàng đầu: Xem từ khóa trả phí và không phải tự nhiên nào đang mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất cho trang web của bạn và nhận danh sách các liên kết ngược có thẩm quyền nhất trỏ đến trang web của bạn
 • Nhận Điểm Độ khó Từ khóa của bạn: Nhanh chóng đánh giá mức độ khó để xếp hạng cho một từ khóa cụ thể dựa trên sức mạnh của cơ quan quản lý tên miền của xếp hạng URL trên trang một
 • Word Count: Xem số từ của bất kỳ trang nào trực tiếp từ SERP
 • Chạy Quảng cáo trên Facebook: Có được hình ảnh trực quan về giao diện của chúng từ góc nhìn của công cụ tìm kiếm
 • Công cụ Đề xuất từ khóa:Nhận danh sách các từ khóa có liên quan mà bạn có thể muốn xếp hạng cùng với Khối lượng tìm kiếm & CPC của chúng

Giá cả

Growthbar đang cung cấp các gói giá sau

 • Dùng thử miễn phí 5 ngày
 • Standard:$29/tháng
 • Pro: $79/tháng
 • Agency: $129/tháng

Ưu điểm

 • Số liệu về năng lực cạnh tranh
 • Hàng triệu đề xuất từ khóa cùng với điểm số cạnh tranh của chúng.
 • Tạo nội dung, dàn ý cho bài đăng trên blog với các từ khóa, tiêu đề, số từ, liên kết, giọng điệu thích hợp, v.v

Majestic

Kể từ khi được tạo ra vào năm 2011, Majestic đã trở thành một trong những công cụ tốt nhất cho đến nay. Majestic có nhiều tính năng cực kỳ hữu ích với các công cụ check seo onpage, chẳng hạn như The Majestic Million, một danh sách cho phép bạn xem hàng triệu trang web hàng đầu trên internet. Nó cũng có Site Explorer, cho phép bạn xem các liên kết ngược và tổng quan về các trang web của mình. Majestic cũng cung cấp các công cụ từ khóa và theo dõi.

Trang chủ Majestic
Trang chủ Majestic

Giá cả

 • Lite: $49,99/tháng
 • Pro: 99,99 USD/tháng
 • API: $399,99/tháng

Ưu điểm

 • Cung cấp một lượng lớn dữ liệu
 • Rất nhiều tính năng giúp bạn quản lý SEO của mình
 • Phân tích dữ liệu xuất sắc

SE Ranking

SERanking là một công cụ SEO cơ bản, tuyệt vời cung cấp nền tảng SEO tất cả trong một cho các cơ quan và doanh nghiệp. Mọi quy trình nghiên cứu từ khóa SEO và phân tích SEO đều có thể được thực hiện với SERanking. Điều này bao gồm nghiên cứu từ khóa, gợi ý từ khóa, phân tích website đối thủ cạnh tranh, kiểm tra trang web, v.v.

SERanking cũng cung cấp các tính năng như theo dõi thứ hạng và phân tích backlink. Sử dụng công cụ Kiểm tra trang web để kiểm tra trang web của bạn để tìm các lỗi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của bạn. SERanking cũng là công cụ viết bài chuẩn SEO tốt nhất hiện nay. SERanking quả thực là công cụ SEO toàn năng nhất.

Trang chủ SE Ranking
Trang chủ SE Ranking

Giá cả

SEranking đang cung cấp 3 gói định giá

 • Essential: $39,20/tháng
 • Pro: $87,20/tháng
 • Business: $191,20/tháng

Ưu điểm

 • Cải thiện thứ hạng trang web tốt
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết
 • Dễ sử dụng
 • Công cụ viết bài chuẩn SEO

Kết luận

Danh sách các công cụ SEO hữu ích nhất này có thể giúp đưa các trang web của bạn lên một tầm cao mới. Kết hợp nội dung tốt và chiến lược SEO có thể là cách tốt nhất để mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang web của bạn. Hãy đảm bảo rằng các trang và nội dung của chúng có thể tạo ấn tượng tốt với khách truy cập!

Bạn có đang sử dụng công cụ SEO nào trong 10 công cụ trên? Cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận nhé.

5+ Tool Spy ADS Facebook Tốt Nhất

0

Ngày nay, nhiều nhà quảng cáo đang chuyển sang sử dụng ADS nhằm mục đích giúp người đọc tận dụng tối đa số lượng người dùng hoạt động trực tuyến khổng lồ của nền tảng lý tưởng này, qua đó tìm kiếm lượng khách hàng thường xuyên. Tuy nhiên, khi chạy quảng cáo thì họ gặp phải một vấn đề lớn là không biết cách tối ưu chiến dịch để quảng cáo của mình đạt hiệu suất tốt nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, Đánh Giá Tool đã cung cấp cho bạn thông tin về 5+ tool Spy ADS Facebook hàng đầu cho năm 2022, qua đó bạn cũng sẽ hiểu được toàn diện về định nghĩa và cách hoạt động của chúng, cách chúng giúp bạn đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Tool Spy ADS Facebook là gì?

Tool Spy ADS Facebook là phần mềm được các Pay-per-Click Marketers sử dụng để nâng cao thu nhập từ trang web của họ và lợi tức đầu tư (ROI) từ chi phí quảng cáo. Cả Internet Marketers và Affiliate Marketers đều sử dụng công nghệ để đạt được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh bằng cách theo dõi các chiến dịch quảng cáo Pay-per-Click.

Tool Spy ADS Facebook là gì?
Tool Spy ADS Facebook là gì?

Điều quan trọng cần nhớ là một số Tool Spy ADS Facebook có thể giúp bạn tải xuống các quảng cáo được các doanh nghiệp khác sử dụng trong Facebook Ads của họ. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn không nên sao chép và sử dụng chúng. Trong thế giới được kết nối kỹ thuật số, nếu khán giả bắt gặp việc quảng cáo của bạn là sản phẩm sao chép của người khác, điều đó có thể dẫn đến tỷ lệ nhấp (CTR) thấp hơn và tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate) thấp hơn.

Tool Spy ADS Facebook hoạt động thế nào?

Tool Spy ADS Facebook được phân loại theo loại lưu lượng truy cập và bố cục quảng cáo. Nói chung, chúng chia ra bốn loại chính:

 • Social Media Spy Tools
 • Search Spy Tools
 • Native Spy Tools
 • Display Ads Spy Tools

Hầu như tất cả các Tool Spy ADS Facebook hiện nay đều tuân theo một mô hình gián điệp chung.

 • Cung cấp Keywords: Đầu tiên, người dùng thương hiệu cung cấp các keywords có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ thông qua một công cụ giám sát cụ thể.
 • Phân tích và nghiên cứu: Sau khi thu thập keywords, chương trình giám sát sẽ tập hợp tất cả các quảng cáo phù hợp từ các trang kết quả của Search Engine và Social Media để phân tích và nghiên cứu. Thực hiện nghiên cứu cạnh tranh là điều bắt buộc vì nó có thể bao gồm phản hồi của khách hàng, điều này có thể giúp làm cho kế hoạch tiếp thị trên Facebook của một người cụ thể và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, phân tích như vậy có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc thử nghiệm phân tách và chi tiêu cho quảng cáo.
 • Gợi ý cách tạo chiến dịch quảng cáo Facebook: Sau khi phân tích quảng cáo trong một thời gian cụ thể, hệ thống cung cấp phân tích về yếu tố nào trong quảng cáo là hiệu quả và tại sao. Các thương hiệu có thể sử dụng những gợi ý cách tạo chiến dịch quảng cáo Facebook này.

Ưu điểm của việc sử dụng tool Spy ADS Facebook

Tool Spy ADS Facebook sẽ giúp bạn có được cái nhìn về toàn cảnh quảng cáo và cung cấp cho bạn mức độ hiểu biết và nhận thức về những gì đang diễn ra ở cấp độ chi tiết. Bạn thậm chí có thể theo dõi các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh để khám phá trang đích mà họ đang sử dụng kể cả GEOs, bản sao trang bán hàng của họ trông như thế nào và thậm chí đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của họ.

Ưu điểm của việc sử dụng tool Spy ADS Facebook
Ưu điểm của việc sử dụng tool Spy ADS Facebook

Nói tóm lại, chúng mang lại cho bạn lợi thế để phân tích mọi khía cạnh trong chiến lược của đối thủ cạnh tranh, vì vậy bạn có thể tìm ra chiến lược có thể so sánh của riêng mình và đánh bại chúng trong trò chơi của chính họ. Bạn có thể mượn ý tưởng, xem những gì đang hoạt động lâu dài và những gì đang thịnh hành ngay bây giờ, tất cả những ý tưởng này có thể được sử dụng để tạo các chiến dịch độc đáo của riêng bạn nhằm thiết lập vị trí độc đáo của riêng bạn trong thị trường.

Khả năng thiết kế ngược lại các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh là một con đường tắt dẫn đến thành công và thậm chí sẽ giúp bạn khám phá ra những đề nghị và cơ hội thiết kế mới mà bạn có thể chưa nghĩ đến. Bạn sẽ có thể nghiên cứu loại nội dung mà đối thủ của bạn đang đăng, CTA và liên kết đang được sử dụng cũng như mức độ tương tác của khán giả với các loại nội dung khác nhau trên quảng cáo. Tất cả những điều này mang lại cho bạn một lợi thế đáng kinh ngạc trong các chiến dịch của riêng bạn.

5+ Tool Spy ADS Facebook tốt nhất

Dưới đây Đánh Giá Tool sẽ liệt kê ra 5+ cái tên nổi bật nhất trong số những tool Spy ADS Facebook có mặt hiện tại trên thị trường. Cùng tham khảo nhé!

BigSpy

BigSpy là một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng triệu quảng cáo, tuy nhiên, ngoại trừ việc duyệt các quảng cáo, bạn có thể tải xuống các quảng cáo và kiểm tra các ý tưởng của quảng cáo để tìm nguồn cảm hứng tiếp thị của mình. Thực tế là chúng tôi có thể gặp khó khăn khi bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo Facebook hoàn hảo, bạn có thể thiếu ý tưởng hay để quảng bá sản phẩm của mình hoặc bạn chỉ có ý định lấy cảm hứng để tạo ra một văn bản quảng cáo thú vị, tất cả những nhu cầu này đều có thể được BigSpy đáp ứng.

BigSpy
Giao diện BigSpy

Nó là một trong số các Tool Spy ADS Facebook tuyệt vời khi bạn đang cạnh tranh với các đối thủ của mình trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Nếu bạn quan tâm đến đối thủ cạnh tranh của mình hoặc khi bạn muốn tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh của bạn đã chạy bao nhiêu quảng cáo và hiệu suất của quảng cáo của họ, BigSpy sẽ hỗ trợ bạn và bạn luôn có thể khám phá ra điều gì đó có giá trị ở đó.

Ngoài ra, nó cũng có một chức năng mới để theo dõi quảng cáo và hiển thị xu hướng hàng ngày về hiệu suất của quảng cáo, vì vậy bạn sẽ không mất thời gian tìm kiếm lại hoặc bỏ lỡ một số dữ liệu quan trọng. Công cụ này có thể giúp bạn spy được các nền tảng: Facebook & Instagram & Twitter & Pinterest & Yahoo & AdMob & YouTube & TikTok & Unity.

PowerAdSpy

PowerAdSpy
Giao diện PowerAdSpy

PowerAdSpy là phần mềm Social Ad Spy phổ biến được phát triển để giúp các nhà tiếp thị tìm thấy đối thủ cạnh tranh của họ đang làm gì và cách họ thực hiện trong thế giới tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng. Thông qua cơ sở dữ liệu về quảng cáo Social Ads của họ, nhà xuất bản, người lập kế hoạch quảng cáo, người mua phương tiện truyền thông, nhà quảng cáo và Đại lý quảng cáo có thể tận dụng công cụ mạnh mẽ này và theo dõi đối thủ cạnh tranh của họ, do đó cho phép họ hoạt động nhiều hơn.

Dropispy

Với cơ sở dữ liệu lớn nhất về các quảng cáo được phân loại dành cho mạng xã hội trên thế giới, Dropispy cung cấp cho bạn một quyền truy cập vào hàng nghìn quảng cáo trên mạng xã hội hàng ngày nhờ công nghệ tiên tiến của nó. Với Dropispy, bạn có thể theo dõi các quảng cáo thành công để phát hiện các sản phẩm chiến thắng bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực và bằng chứng xã hội.

Dropispy
Dropispy

Bạn có thể sử dụng Dropispy để theo dõi các quảng cáo chiến thắng, quảng cáo của đối thủ cạnh tranh để đổi mới quảng cáo và điều chỉnh quảng cáo của riêng bạn để tăng lợi nhuận. Dropispy cho phép bạn theo dõi các cửa hàng thành công nhất và khám phá các sản phẩm hấp dẫn của họ để cải thiện quảng cáo.

SpyFu

SpyFu là một công cụ nghiên cứu từ khóa thông minh và cạnh tranh được các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng để cải thiện hiệu suất của họ trong tìm kiếm trực tuyến.

SpyFu
SpyFu

Đúng như tên gọi, SpyFu sẽ giúp bạn “do thám” đối thủ cạnh tranh. Nó hoạt động rất tốt với phân tích tên miền và từ khóa, nhưng nó cũng giữ vai trò như một công cụ phân tích backlink. SpyFu là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ hơn muốn tập trung vào các chỉ số cốt lõi sẽ đưa chúng lên trang một trong các trang kết quả tìm kiếm của Google với mức giá rất hợp lý.

AdSpy

AdSpy là cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm được về quảng cáo Facebook và Instagram lớn nhất trên thế giới. Sử dụng mảng dữ liệu vô song và chức năng tìm kiếm sáng tạo của họ, việc khám phá những quảng cáo mà bạn cần xem trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

AdSpy
AdSpy

Dữ liệu toàn diện từ các trang web truyền thông xã hội giúp bạn kiểm soát các nền tảng quảng cáo đang phát triển nhanh nhất trên internet. Phạm vi toàn cầu cho phép bạn đánh giá xu hướng của thế giới mà không cần thỏa hiệp. Các tính năng tìm kiếm và bộ lọc hoàn chỉnh sẽ khám phá những quảng cáo mà bạn và công ty của bạn cần biết và giao diện đơn giản sẽ giúp bạn khám phá chúng một cách dễ dàng.

Anstrex

Anstrex là một trong những Tool Spy ADS Facebook hợp pháp và tốt nhất hiện có trên thị trường. Với Anstrex, bạn có thể dẫn đầu đối thủ chỉ bằng cách theo dõi các quảng cáo gốc hoạt động tốt nhất khác. Bạn có thể chỉ cần khám phá các xu hướng hiện tại ngay trong ngành quảng cáo gốc, chỉ cần tăng ROI và chuyển đổi bán hàng của mình.

Anstrex
Anstrex

Anstrex là một Tool Spy ADS Facebook sẽ giúp bạn trở thành nhà quảng cáo trực tuyến tốt nhất. Vì công cụ này về cơ bản cung cấp tất cả các quyền dữ liệu thông minh cạnh tranh quảng cáo cho bạn. Bạn có thể nhanh chóng nhận được tất cả thông tin bạn cần về bất kỳ sản phẩm nào có sẵn.

Về cơ bản, Anstrex mở khóa bí mật của quảng cáo gốc. Qua đó, bạn có thể nhanh chóng tạo các chiến dịch chiến thắng ngay hôm nay chỉ bằng cách xem các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Với sự trợ giúp của các Tool Spy ADS Facebook tuyệt vời này, bạn có thể tiết kiệm được vô số thời gian nghiên cứu.

Kết luận

Tool Spy ADS Facebook đang dần chiếm một phần quan trọng trong chiến lược của Marketers. Nhưng trên đời không có công cụ nào là hoàn hảo, kể cả khi sở hữu toàn bộ Tool Spy ADS Facebook trong danh sách này, bạn vẫn sẽ không bao giờ nắm bắt được mọi quảng cáo do đối thủ cạnh tranh của bạn tạo ra.

Những gì bạn có thể làm là tìm và phân tích các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh để tìm ra những gì đang hoạt động trong thị trường ngách của bạn và có lẽ quan trọng hơn, hiểu rõ hơn về lý do tại sao quảng cáo cụ thể đó lại hoạt động tốt hơn những thứ khác.

Công cụ chỉ là công cụ, chính bản thân bạn là người quyết định chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn có thành công hay không.

Chúc may mắn!

Đánh Giá SpyPro – Tool Spy Áo Thun Hot Nhất POD

0

POD là mô hình kiếm tiền online đang còn rất hot ở Việt Nam, mô hình này dựa trên việc bán hình in trên các nền tảng đề thu lợi nhuận. Vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng có công cụ nào có thể giúp mình tìm kiếm ý tưởng về hình in nhanh chóng không?

Câu trả lời là có đấy. Nếu bạn muốn biết, hãy đọc qua bài đánh giá SpyPro dưới đây để biết về các tính năng, cách tìm idea áo thun, ideas product mà công cụ này mang đến cho người dùng.

SpyPro là gì

SpyPro là một tool spy pod để tìm kiếm các sản phẩm chiến thắng và ý tưởng thiết kế áo thun. Tool SpyPro có thể giúp người dùng phân tích chuyên sâu về các xu hướng áo thun với việc trình bày chi tiết các biến động một cách có tổ chức.

Giao diện tool SpyPro
Giao diện tool SpyPro

Cơ sở dữ liệu khổng lồ của SpyPro được lấy từ 69 publishing networks hàng đầu trên 45 quốc gia. Cơ sở dữ liệu này chứa dữ liệu của hơn 770 triệu quảng cáo, đây là sự đảm bảo và bằng chứng cho thực tế rằng công cụ này thực sự cung cấp phân tích một cách chuyên sâu.

Bộ lọc có sẵn trong mọi module của công cụ này sẽ giúp người dùng dễ dàng trích xuất dữ liệu hữu ích cần thiết từ bộ sưu tập dữ liệu lớn mà SpyPro đang sở hữu. Đây là một tối ưu trải nghiệm người dùng tốt từ công cụ.

Các tính năng chính của tool SpyPro

Sau đây, Đánh Giá Tool sẽ liệt kê các các tính năng tuyệt vời mà công cụ này đang cung cấp trong phần tiếp theo của bài đánh giá SpyPro này.

Tự động đồng bộ hóa các idea áo thun mới mọi lúc

SpyPro.IO sẽ tự động lưu trữ và cập nhật liên tục các sản phẩm thịnh hành trên Facebook. Để tìm ý tưởng cho quảng cáo từ các đối thủ cạnh tranh, tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm từ khóa của mình và nhấn enter để thấy điều kỳ diệu.

Dữ liệu thực bên trong tool SpyPro
Dữ liệu thực bên trong tool SpyPro

Bằng cách phân tích các từ khóa liên quan trong nội dung công khai của bài viết, tương tác trong bình luận, like, share, recommend của người dùng và giải pháp bí mật bên trong hệ thống của chính công cụ:

 • Nghiên cứu xu hướng niche, product research, ideas product, items trending,…
 • Tìm ra các niche bằng các tùy chọn bộ lọc với nền tảng, ngày tháng, quốc gia, danh mục,…
 • Khám phá hàng nghìn ý tưởng tuyệt vời bằng những lượt thích, chia sẻ, nhận xét hàng đầu

Bán nhiều hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn

Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn đã tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời của mình để tạo ra một sản phẩm mới để bán trực tuyến. Việc khai thác ý tưởng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của bạn.

Dữ liệu áo thun của SpyPro
Dữ liệu áo thun của SpyPro

Nhìn ảnh trên, bạn có thể hình dung được cách spy áo thun để lấy ý tưởng thiết kế và phục vụ mục đích của bạn với POD.

Xem thêm: Đánh Giá Merch Informer- Công Cụ Hỗ Trợ Design POD Online

Cập nhật sự kiện liên tục

SpyPro giúp bạn khám phá hàng triệu niche winning products theo sở thích, lượt thích-chia sẻ-nhận xét hoặc bất cứ điều gì quan tâm nhất đến nội dung từ người dùng trên mạng xã hội. Một điều quan trọng, bạn cũng có thể duyệt các ý tưởng theo ngày và giờ – một cách để theo dõi các sự kiện từ lịch sử cho đến nay.

SpyPro cập nhật sự kiện liên tục cho người dùng
SpyPro cập nhật sự kiện liên tục cho người dùng

Bạn có thể lọc các mục xu hướng bằng cách:

 • Hôm nay hoặc ngày hôm qua
 • Từ một tuần
 • Trong tháng này
 • Trong năm nay
 • Từ một ngày sự kiện đặc biệt

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một lễ hội hay một ngày lễ sale nào để bắt trend, tìm ideas khi sử dụng SpyPro.

Tìm kiếm theo nền tảng

Nhiều chiến dịch thành công đã được đưa ra từ các nền tảng người bán như Teechip, hàng hóa của Amazon, Gearlaunch, ViralStyle … vv. Vì vậy, tùy thuộc vào nền tảng yêu thích của bạn, bạn có thể duyệt qua các mục xu hướng của riêng mình.

Nền tảng TeeChip
Nền tảng TeeChip

Các nền tảng bạn có thể tìm kiếm như:

 • Các mục xu hướng từ TeeChip
 • Các mục xu hướng từ GearLaunch
 • Các mục xu hướng từ ViralStyle
 • Các mục xu hướng từ Teezily
 • Các mặt hàng xu hướng từ Moteefe
 • Các mục xu hướng từ Gearbubble
 • Các mục xu hướng từ HostingRocket
 • Các mục xu hướng từ Teespring
 • Các mục xu hướng từ TeeHag…

Theo dõi người bán hàng hạng top

Theo dõi người bán hàng giỏi hoặc các trang thành công có thể là một cách tuyệt vời để bắt kịp các mặt hàng và thị trường thịnh hành.

Tính năng Followed Pages
Tính năng Followed Pages

Bằng cách sử dụng tùy chọn Followed Pages, bạn có thể nhận được những thông báo này từ trang sau:

 • Bài viết mới nhất.
 • Duyệt qua tất cả các bài viết theo trang.

Lưu ý tưởng sản phẩm yêu thích

Tools dropshipping SpyPro cung cấp một tính năng rất hay là Saved Ideas, tính năng này giúp bạn lưu lại các ý tưởng áo thun trong quá trình research product, research ideas, trends,…

Tính năng Saved Ideas của SpyPro
Tính năng Saved Ideas của SpyPro

Nó giúp bạn lưu trữ tất cả các ý tưởng về sản phẩm yêu thích của bạn để sử dụng sau này trong khi bạn lướt hàng nghìn mặt hàng thịnh hành.

Đánh giá các gói của SpyPro

Theo thông tin từ trang Pricing, SpyPro cung cấp 2 gói duy nhất là:

 • PERSONAL dành cho cá nhân sử dụng
 • TEAM dành cho công ty sử dụng
Bảng giá SpyPro
Bảng giá SpyPro

Ở gói PERSONAL, bạn cần chi trả $99/tháng để có thể:

 • Spy Facebook, Spy Etsy, Trending 24h
 • Gói này chỉ cho phép bạn đăng nhập và sử dụng trên 1 thiết bị
 • Phù hợp với người làm solo

Ở gói TEAM, bạn cần chi trả mức phí nhiều hơn gói PERSONAL rất nhiều. Gói TEAM mà SpyPro cung cấp có giá $225/tháng với các tính năng của gói PERSONAL và đi kèm thêm:

 • Spy Pixel/Domain, phù hợp với mô hình dropship facebook ads
 • Sử dụng tối đa 5 thiết bị
 • Phù hợp với đội nhóm, team làm dropshipping pod

Nếu bạn muốn sử dụng SpyPro với giá rẻ hơn 20%, hãy sử dụng mã giảm giá DUYHOA vào trang thanh toán.

Mua SpyPro – Giảm giá 20% khi dùng coupon DUYHOA

Tóm tắt bài đánh giá SpyPro

Nếu bạn đang cần một công cụ để spy áo thun thì SpyPro hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Công cụ này giúp bạn giảm bớt thời tìm kiếm mẫu áo, nắm bắt xu hướng bắt kịp ý tưởng để chạy chiến dịch nhanh hơn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Đừng quên sử dụng mã giảm giá DUYHOA để tiết kiệm 20% khi đăng ký SpyPro. Để lại bình luận của bạn bên dưới nếu thắc mắc hay góp ý về bài đánh giá SpyPro của chúng tôi.

So sánh Ahrefs và SEMrush – Công cụ nào tốt nhất để làm SEO

1

Một công cụ SEO tốt sẽ giúp bạn xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập và đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình trên internet?

Ahrefs và SEMrush là những công cụ SEO hàng đầu trên thị trường và cả hai đều đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết cái nào tốt hơn cho mục đích công việc của mình?

Trong bài so sánh Ahrefs và SEMrush này, Mua Chung Tool (chúng tôi) sẽ phân tích và so sánh công cụ Ahrefs và SEMrush để tìm ra những điểm nổi bật và hạn chế của chúng để bạn có thể chọn cái được công cụ tốt nhất cho công việc của mình.

Tóm tắt nhanh về Ahrefs và SEMrush

SEMrush là gì?

SEMrush là công cụ SEO phổ biến nhất giúp tăng lưu lượng truy cập thông (hay còn gọi là Free Traffic). Người đồng sáng lập Oleg Shchegolev lần đầu tiên ra mắt SEOquake vào năm 2006. Và đây là nguồn cảm hứng để tạo ra một công cụ SEO phức tạp hơn cùng với đối tác của mình là Dmitri Melnikov. Và do đó, SEMrush đã ra đời.

Ngày nay, SEMrush có hơn 2 triệu người dùng trên toàn cầu và được yêu thích nhờ các công cụ nghiên cứu từ khóa của nó.

Ahrefs là gì?

Ahrefs được tạo ra bởi Dmitry Gerasimenko và gia nhập thị trường vào năm 2011. Nó trở nên phổ biến như một công cụ phân tích backlink tốt nhất .

Vào thời điểm đó, việc phân tích backlink bị đình trệ và Ahrefs đã làm gián đoạn thị trường, khiến các công cụ SEO hiện có chạy theo tiền của họ.

Ngày nay, trình thu thập thông tin của Ahrefs xử lý tới 8 tỷ trang mỗi ngày cho cơ sở dữ liệu backlink của nó. Nó cũng đã mở rộng các tính năng của mình để trở thành một công cụ SEO toàn diện hơn so với các công cụ SEO có tên tuổi như là SEMrush.

So sánh các tính năng chính của Ahrefs và SEMrush

Ahrefs và SEMrush là những “gã khổng lồ” trong thị trường SEO, và cả hai đều đã được chứng minh trong việc cải thiện nhanh chóng SEO và vị trí thứ hạng cho hàng triệu website.

Trong vòng gần 1 năm từ lúc mở website Đánh Giá Tool này, chúng tôi đã sử dụng từng công cụ và có thể cung cấp cho bạn đánh giá chi tiết về cả hai. Chúng tôi đã chọn các tính năng chính mà 2 công cụ này cung cấp và so sánh chúng song song với nhau để xem cái nào tốt và phù hợp nhất cho bạn.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy bắt đầu xem qua những so sánh, đánh giá bên dưới của chúng tôi. Đây là những nội dung mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích backlink
 • Site Audit
 • Theo dõi thứ hạng
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Tính độc đáo của 2 công cụ
 • Giá cả

Bắt đầu nào.

Nghiên cứu từ khóa

SEMrush luôn được biết đến với những công cụ nghiên cứu từ khóa đáng kinh ngạc. Nó tạo từ khóa nhanh chóng và cho bạn biết những từ khóa nào đang nhận được ROI (lợi tức đầu tư) tốt nhất mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sở hữu.

Tính năng nghiên cứu từ khóa của SEMrush
Tính năng nghiên cứu từ khóa của SEMrush

Nó cũng lấy dữ liệu từ Google PPC (pay-per-click). Điều này có nghĩa là nếu bạn có các chiến dịch Google Ads, SEMrush sẽ phân tích lượng tìm kiếm, mức độ quan tâm trong năm qua và CPC (cost-per-click) cho các từ khóa chiến dịch này.

So với Ahrefs, SEMrush tạo ra nhiều từ khóa hơn. Điều đó nói rằng, Ahrefs có các bộ lọc tích hợp để loại bỏ các từ khóa không mong muốn. Vì vậy, mặc dù nó cung cấp cho bạn ít lựa chọn hơn, nhưng nó mang lại cho bạn những lựa chọn có giá trị nhất.

Tính năng nghiên cứu từ khóa của Ahrefs
Tính năng nghiên cứu từ khóa của Ahrefs

Ahrefs cũng chia danh sách từ khóa thành các danh mục như ‘phrase match’ và ‘newly discovered’, đây là một tính năng thực sự thú vị.

Khi nói đến nghiên cứu từ khóa, chúng tôi nghĩ rằng cả hai công cụ đều rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đặc biệt quan tâm đến một công cụ để nghiên cứu từ khóa, thì SEMrush là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Phân tích backlink

Xây dựng backlink là một phần thiết yếu của một chiến lược SEO tốt. Phân tích backlink giúp bạn tìm ra các cơ hội xây dựng liên kết và cũng cho phép bạn tìm ra các liên kết xấu để tránh xa.

Bạn cũng có thể xem những trang nào đã giành được quyền cao nhất cho các mục đích internal link. Khi nói đến phân tích backlink, Ahrefs chắc chắn là cái tên xuất hiện trong tâm trí bạn.

Ahrefs bắt đầu như một chỉ mục liên kết và được biết đến như một công cụ tạo liên kết ngược tốt nhất trong thời gian dài nhất. Nó có một trong những công cụ kiểm tra backlink mạnh mẽ nhất. Và nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tương tác để theo dõi sự tăng trưởng hoặc suy giảm của các cấu hình backlink của bạn.

Trên trang tổng quan Ahrefs, bạn có thể xem các backlink lịch sử và gần đây của mình, cũng như các miền giới thiệu của bạn.

Trình phân tích backlink của Ahrefs
Trình phân tích backlink của Ahrefs

Bạn cũng nhận được một báo cáo backlink chi tiết hiển thị cho bạn mọi trang liên kết đến từ khóa mục tiêu của bạn. Nó cho phép bạn lọc kết quả để đi sâu hơn vào phân tích backlink của bạn.

Nhưng SEMrush cũng cung cấp một phân tích backlink chắc chắn.

Trình Phân tích backlink của SEMrush
Trình Phân tích backlink của SEMrush

Với SEMrush, bạn có thể xem phân tích backlink của mình và xác định các khoảng trống backlink. Nó cũng phân đoạn các loại liên kết ngược thành văn bản, hình ảnh, biểu mẫu và khung.

Nhìn chung, Ahrefs là công cụ nổi bật hơn khi nói đến phân tích backlink, và điều này cũng đã được nhiều anh em SEO kiểm chứng trong thời gian này :)))

Site Audit

Cả Ahrefs và SEMrush đều cho phép bạn “kiểm tra sức khỏe” để audit website. Bạn có thể tìm và khắc phục các sự cố trên trang web của mình để cải thiện thứ hạng trên Google.

Hình ảnh bên dưới là những gì SEMrush cung cấp.

Tính năng Site Audit của SEMrush
Tính năng Site Audit của SEMrush

Nó quét toàn bộ website của bạn để tìm hơn 130 lỗi kỹ thuật và SEO, sau đó phân loại các vấn đề mà nó tìm thấy. Bạn sẽ thấy các lỗi, cảnh báo và thông báo để bạn có thể ưu tiên những gì cần sửa.

Bạn cũng có thể kiểm tra ngân sách thu thập thông tin, hiệu suất và tốc độ cũng như các vấn đề liên kết với nhau.

Mặt khác, Ahrefs cung cấp cho bạn đủ thông tin để thực hiện kiểm tra trang web cơ bản và xác định các lỗi kỹ thuật rõ ràng.

Một số thứ mà Ahrefs cho phép bạn kiểm tra bao gồm hiệu suất website của bạn, các thẻ HTML, thẻ social và các liên kết đến và đi.

Tính năng Site Audit của Ahrefs
Tính năng Site Audit của Ahrefs

Điều chúng tôi thực sự yêu thích là Ahrefs cung cấp cho bạn các mẹo và hướng dẫn về cách sửa các lỗi mà Ahrefs phát hiện được. Vì vậy, bạn biết chính xác những gì cần làm để sửa chữa nó nhanh chóng.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, cả hai công cụ đều cung cấp cho bạn thông tin chi tiết tuyệt vời để khắc phục các vấn đề kỹ thuật lớn và cải thiện SEO trang web của bạn.

Theo dõi thứ hạng

Một trong những tính năng cần thiết nhất bạn cần trong SEO là trình theo dõi thứ hạng. Nó cho phép bạn theo dõi thứ hạng trang của mình trên Google. Về cơ bản, điều này cho bạn thấy liệu các nỗ lực SEO đang thành công, trì trệ hay thất bại.

Tính năng Rank Tracking của SEMrush là một phần trong bộ công cụ SEO của SEMrush. Nó cho phép bạn xem tiến trình và thay đổi xếp hạng trang của bạn hàng ngày. Bạn có thể theo dõi vị trí trang (bao gồm cả các vị trí từ khóa). Sau đó, nó tổng hợp các kết quả trong các báo cáo trình bày dễ hiểu.

Giao diện trình theo dõi thứ hạng của SEMrush
Giao diện trình theo dõi thứ hạng của SEMrush

Ahrefs cũng có các tính năng theo dõi thứ hạng tương tự SEMrush. Bạn có thể theo dõi thứ hạng của mình theo thời gian và so sánh chúng với đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể thấy phần trăm nhấp chuột đến từ Free Traffic, cộng với vị trí và traffic trung bình của bạn.

Giao diện trình theo dõi thứ hạng của Ahrefs
Giao diện trình theo dõi thứ hạng của Ahrefs

Bạn có thể theo dõi thứ hạng Google của mình trên máy tính để bàn cũng như thiết bị di động. Và nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập từng từ khóa hoặc nhập danh sách từ khóa và cho Ahrefs biết đối thủ cạnh tranh của bạn là ai. Sau đó, Ahrefs sẽ làm phần công việc còn lại thay cho bạn.

Bạn cũng có thể thiết lập báo cáo theo dõi xếp hạng để được gửi thẳng đến email của bạn thường xuyên. Điều này rất tiện lợi vì bạn không phải mở công cụ để phân tích thứ hạng trang của mình. Thay vào đó, bạn có thể truy cập các báo cáo trong email.

Cả hai công cụ đều hoạt động tốt ở phần này, nhưng Ahrefs sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

SEMrush cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về chiến lược và xu hướng traffic từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó phân tích lưu lượng truy cập từ tất cả các kênh – không phải trả tiền, trả tiền, giới thiệu, xã hội và trực tiếp.

Tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh của SEMrush
Tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh của SEMrush

Nó cũng cho bạn biết bạn đang cạnh tranh với những miền nào để xếp hạng trong Google. Bạn thậm chí có thể xem đối thủ cạnh tranh của bạn là ai.

Thêm vào đó, bạn có thể xác định các từ khóa mục tiêu, chủ đề và backlink mà bạn đã bỏ qua nhưng đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Điều này giúp bạn khám phá các cơ hội từ khóa mới để nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh.

SEMrush thậm chí còn cho phép bạn theo dõi các hoạt động truyền thông xã hội của đối thủ cạnh tranh để cải thiện chiến lược của riêng bạn.

Ahrefs cũng có một công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy những khoảng trống về nội dung và từ khóa mà bạn đã bỏ qua.

Tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh của Ahrefs
Tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh của Ahrefs

Nó cũng cho phép bạn kiểm tra các tên miền và trang cạnh tranh để xác định các cơ hội mới. Điều này thực sự giúp cải thiện chiến lược SEO và hướng traffic đến website của bạn .

SEMrush là công cụ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Nó thu thập tất cả dữ liệu bạn cần để đưa chiến lược SEO của mình tiến xa hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Phân tích tính độc đáo của Ahrefs và SEMrush

Điều gì khiến Ahrefs thu hút bạn?

Điều gì khiến Ahrefs thu hút bạn?
Điều gì khiến Ahrefs thu hút bạn?

Trước hết, Ahrefs có chỉ số backlink lớn nhất và cho đến nay là công cụ chính xác nhất khi phân tích backlink.

Tiếp theo, nó cho phép bạn xem ước tính lưu lượng truy cập cho các kết quả tìm kiếm hàng đầu mà các công cụ khác không làm được. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy lượng truy cập hàng tháng bạn có thể nhận được cho một từ khóa nhất định.

Bạn cũng có thể xem lịch sử xếp hạng của từ khóa trên các trang. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách một trang hoạt động theo thời gian.

Điều gì làm cho SEMrush trở nên độc đáo?

Điều gì làm cho SEMrush trở nên độc đáo?
Điều gì làm cho SEMrush trở nên độc đáo?

SEMrush có một cách tốt hơn để quảng cáo PPC. Nó cung cấp cho bạn phân tích PPC cạnh tranh và cho bạn thấy giá thầu từ khóa của đối thủ cạnh tranh, bản sao quảng cáo của họ và số tiền họ chi tiêu trung bình.

Thêm vào đó, nó hiển thị cho bạn bản đồ CPC với CPC trung bình dựa trên các trạng thái.

Nó cũng có các công cụ lập lịch truyền thông xã hội để đăng lên tất cả các nền tảng chính như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và Pinterest.

SEMrush cũng đi kèm với các tính năng tiếp thị nội dung thú vị như giám sát thương hiệu, kiểm tra nội dung và theo dõi bài đăng. Những công cụ này cho phép bạn tối ưu hóa bài đăng và khả năng đọc của mình.

So sánh các gói mà Ahrefs và SEMrush đang cung cấp

Cả hai công cụ SEO đều cung cấp các mô hình định giá cạnh tranh. Hãy bắt đầu với Ahrefs.

Nếu bạn muốn kiểm tra công cụ Ahrefs trước khi đầu tư vào nó, hãy có một kế hoạch mua chung tool Ahrefs. Điều này cấp cho bạn quyền truy cập vào 1 tháng với giá 399k.

Chi phí Ahrefs
Chi phí Ahrefs

Nếu bạn muốn dùng trực tiếp với giá gốc, Ahrefs có 4 kế hoạch phù hợp với mọi loại hình kinh doanh:

 • Lite: Chi phí $99 mỗi tháng
 • Standard: Chi phí $199 mỗi tháng
 • Advanced: Chi phí $399 mỗi tháng
 • Enterprise: Chi phí $999 mỗi tháng

Tham khảo thêm về chi phí Ahrefs tại đây

SEMrush có 3 gói định giá tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn và cần một kế hoạch tùy chỉnh, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ.

Chi phí mua trực tiếp SEMrush
Chi phí mua trực tiếp SEMrush

Tham khảo giá SEMrush:

 • Pro: Chi phí $119,95 mỗi tháng và được thiết kế cho những người làm nghề tự do, công ty khởi nghiệp và nhà tiếp thị nội bộ.
 • Guru: Chi phí $229,95 mỗi tháng và được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và các đại lý tiếp thị đang phát triển.
 • Business: Chi phí $499,95 mỗi tháng và phù hợp hơn cho các đại lý, cửa hàng thương mại điện tử và các doanh nghiệp lớn hơn.

SEMrush không có thời gian dùng thử nhưng họ có chính sách hoàn lại tiền trong 7 ngày. Phải nói rằng, SEMrush đã đồng ý cung cấp cho người thời gian dùng thử 30 ngày.

SEMrush có giá cao hơn Ahrefs một chút. Nếu bạn cảm thấy giá quá cao, bạn có thể tham gia gói mua chung tool SEMrush của chúng tôi.

Lời khuyên dành cho bạn – Nên chọn Ahrefs hay SEMrush?

Sau khi đi sâu vào cả hai công cụ, chúng tôi có thể tự tin nói với bạn rằng SEMrush là công cụ SEO mạnh mẽ nhất.

Nó có nhiều tính năng hơn và hoạt động như một giải pháp SEO hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể nói rằng, đây là những gì bạn cần ghi nhớ.

 • SEMrush rất phù hợp cho các doanh nghiệp muốn có giải pháp SEO tất cả trong một. Nó sẽ bao gồm SEO, SEM, truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung.
 • Ahrefs rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn, dịch giả tự do và chuyên gia SEO, những người muốn có dữ liệu có giá trị để cải thiện SEO của họ. Ahrefs cung cấp cho bạn những gì bạn cần, không có tính năng bổ sung. Nó dễ sử dụng hơn nên rất lý tưởng cho những ai mới bắt đầu.

Và cùng với đó, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn giữa Ahrefs và SEMrush. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn công cụ SEO phù hợp cho website của mình.

Khi bạn đã có giải pháp SEO cho mình, bạn sẽ cần một giải pháp phân tích tốt để theo dõi hiệu suất website và đối chiếu với KPI để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc của bạn.

Nếu bạn làm việc theo hình thức Freelancer thì việc tham gia mua chung tool SEMrush hoặc mua chung tool Ahrefs để tối ưu chi phí là điều tuyệt vời nhất.

Đánh giá SEMrush – Công cụ SEO tốt nhất thay thế Ahrefs

11

Khi bạn bắt đầu một website, chắc chắn bạn sẽ có một vài đối thủ cạnh tranh. Họ thường là những website xuất hiện trước bạn. Và họ đã có vị trí đắc địa trong kết quả tìm kiếm của Google.

Là một lính mới nhảy vào cuộc chơi website cạnh tranh đầy khốc liệt này, bạn đang rất khao khát đánh bại những đối thủ này để giành lấy vị trí đắc địa đó.

Để đánh bại những đối thủ này, bạn cần biết điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Cụ thể bạn cần biết những từ khóa đang kéo nhiều lượng truy cập từ Google. Thêm nữa, bạn cần biết những đối thủ đang đó đang xây dựng baclink như thế nào.

Đánh bại các đối thủ cạnh tranh, những người đã đi trước bạn cả một quãng đường dài, không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng nó không có nghĩa là bạn không thể làm được.

Để hiểu rõ đối thủ cạnh tranh, bạn cần có trong tay công cụ như SEMrush. Nếu bạn muốn cải thiện được thứ hạng và lưu lượng truy cập từ bộ máy tìm kiếm, SEMRush là công cụ đáng để thử nghiệm.

Trong bài viết này, Đánh Giá Tool sẽ tiến hành đánh giá SEMRush, công cụ SEO phổ biến hiện giờ và cũng là công cụ SEO tốt nhất thay thế Ahrefs trong năm nay.

SEMrush là gì?

Về cơ bản, SEMrush là công cụ nghiên từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh. 

Cụ thể nó cho bạn biết những từ khóa nào đang có lưu lượng truy cập tốt nhất từ kết quả tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh.

Dĩ nhiên có trong tay những từ khóa này, nhiệm vụ của bạn chỉ còn là viết nội dung tốt hơn và tối ưu SEO onpage. Tiếp theo là xây dựng backlink cho nội dung bạn tạo ra dựa trên những từ khóa mà đã tìm ra. Đây chính là kế hoạch chắc chắn để đánh bại đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm của Google.

Khi nói về backlink, SEMrush cũng cho bạn biết những backlink mà đối thủ cạnh tranh đang có. Từ đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận các trang đang link tới website đối thủ. Lúc này bạn sẽ đề xuất những bài viết chất lượng nội dung tốt hơn.

Như vậy, SEMrush là công cụ cần thiết để bạn lên kế hoạch đánh bại đối thủ cạnh tranh.

SEMrush không chỉ là công cụ thăm dò đối thủ cạnh tranh. Nó là công cụ SEO toàn diện được đề xuất bởi các chuyên gia SEO.

SEMrush dùng để làm gì?

Những tính năng nổi bật trong rất nhiều tính năng của SEMrush:

 • Nghiên cứu từ khóa của đối thủ cạnh tranh hé lộ những từ khóa đang hút nhiều lưu lượng truy cập của đối thủ và những trang nào đang phổ biến.
 • Công cụ phân tích baclink giúp bạn biết những website nào đang liên kết tới website đối thủ. Từ đó bạn lên kế hoạch outreach đối thủ.
 • Công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ giúp hé lộ nhiều từ khóa có độ cạnh tranh thấp
 • Thực hiện SEO Audit toàn diện cho website của bạn. Bạn có thể biết vấn đề và cách khắc phục giúp cải thiện lưu lượng truy cập cho website.
 • Nghiên cứu chiến lược quảng cáo đối thủ cạnh tranh, giúp bạn có trong tay toàn bộ chi tiết quảng cáo Ads Word của đối thủ

Khi nói về công cụ SEO có một điểm bạn cần xem xét cơ sở dữ liệu của nó có hỗ trợ Việt Nam hay không nếu bạn muốn thực SEO trong nước. Tin tốt là SEMrush đã hỗ trợ cơ sở dữ liệu cho thị trường Việt Nam. Còn tin buồn là kho dữ liệu của SEMrush có vẻ chưa nhiều. 

Ưu và nhược điểm của SEMrush

Chúng tôi sẽ chỉ ra ưu và nhược điểm dựa trên quan điểm cá nhân để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về công cụ này.

Ưu điểm

 • Dễ dàng theo dõi xếp hạng đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Kiểm tra các trang trong top đầu để có thêm ý tưởng về nội dung
 • Xác định nhanh các từ khóa tiềm năng có volume search cao nhất.
 • Tìm được tất cả các đối thủ cạnh tranh sử dụng cùng một seed URL

Nhược điểm

 • Chỉ số độ khó từ khóa không đáng tin cậy
 • Báo cáo phân tích backlink có một số dữ liệu không chính xác
 • Giao diện người dùng khá rối cho người mới bắt đầu.

Đánh giá các tính năng chính của SEMrush

Là công cụ được nhiều SEOer và nhà quảng cáo sử dụng, SEMrush tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể, nó tích hợp đến 18 tính năng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số nào.

Domain Analytics

Domain Analytics

Với tính năng này, SEMrush giúp bạn có cái nhìn tổng quan về SEO tổng thể và PPC Marketing (quảng cáo trả phí).

Domain Analytics đưa ra báo cáo về SEO tổng thể và PPC Marketing.

Nếu muốn tìm phân tích kỹ hơn, bạn có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về:

 • Lưu lượng truy cập tự nhiên.
 • Backlink.
 • Chiến dịch PPC.
 • Số liệu tương tác (như tỷ lệ thoát).
 • Đối thủ cạnh tranh chính của trang Web trong tìm kiếm của Google.

Các dữ liệu trong báo cáo này vô cùng hữu ích. Đặc biệt, khi bạn muốn xem có bao nhiêu lượng truy cập mà một trang Web nhận được từ SEO hoặc Google Ads.

Organic Research

Organic Research là tính năng đơn giản, phổ biến ở nhiều công cụ SEO. Nhưng với SEMrush, nếu bạn biết cách khai thác, tính năng này sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả.

Bạn sẽ có được dữ liệu về lượng truy cập Website tự nhiên nhận được từ Google theo thời gian. Nhưng những chỉ số dưới đây mới là điều bạn cần lưu ý:

Keywords

Keywords

Danh sách các từ khóa trang Web và vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google.

SEMrush sẽ cung cấp cho người dùng danh sách cập nhật các từ khóa mà một trang Web xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Từ đó, bạn có thể khai thác và đảo ngược từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Đây là một trong những chiến lược nghiên cứu từ khóa thông minh, đã chứng minh được hiệu quả nhất định.

SEMrush là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường hiện nay tích hợp tính năng về Keywords. Đó là bởi SEMrush có cơ sở dữ liệu khổng lồ với 17 tỷ từ khóa và nó được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Traffic

Bạn sẽ biết được lưu lượng truy cập hàng tháng mà trang Web nhận được từ các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, thống kê về lưu lượng truy cập tự nhiên của SEMrush đôi khi không chính xác. Lượng truy cập cao, sau đó giảm đột ngột từ 2 – 3 lần là điều có thể gặp phải. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể tận dụng nó để đánh giá SEO của đối thủ cạnh tranh.

Traffic cost

Traffic cost

Traffic Cost là chỉ số giúp bạn ước tính chi phí lưu lượng truy cập tự nhiên (Giả sử bạn đã thanh toán cho lượng truy cập tương đương từ PPC).

Organic Search Positions

Organic Search Positions

Tại đây bạn có thể xem thể xem tất cả các từ khóa mà một trang Web xếp hạng cũng như vị trí xếp hạng. Vậy nên nếu bạn cần công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ, tính năng này đặc biệt hữu ích.

Với từ khóa của đối thủ, theo mặc định, SEMrush hiển thị những từ khóa mang lại cho trang Web nhiều lưu lượng truy cập nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sắp xếp từ khóa theo khối lượng tìm kiếm và xem các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc nâng cao để chỉ thấy các cụm từ có CPC (chi phí trên mỗi lần nhấp chuột) từ 5$ trở lên.

Keyword Difficulty Tool

Keyword Difficulty Tool

Đánh giá độ khó từ khóa là yếu tố quan trọng, quyết định thành công của chiến dịch SEO. Độ khó từ khóa được đánh giá qua các yếu tố như:

 • PA – Page Authority
 • DA – Domain authority
 • SEO On-page
 • Chất lượng nội dung
 • User Intent – Ý định tìm kiếm của người dùng

Với SEMrush, công cụ này không phân tích hết các khía cạnh trên nhưng vẫn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời liệu bạn có cơ hội xếp hạng hay không. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhập từ khóa bạn muốn xếp hạng.

Kết quả trả về sẽ đánh giá theo mức từ 0 đến 100%. Chỉ số này càng cao, càng khó SEO. Bạn cũng có thể so sánh nhiều từ khóa để tìm ra từ khóa nào bạn nên nhắm mục tiêu đầu tiên.

On Page SEO Checker

On Page SEO Checker

On Page SEO Checker giúp phân tích các nội dung trên trang của bạn: như thẻ tiêu đề và thẻ Heading,… Ngoài ra, điểm nổi bật của tính năng này là khả năng gợi ý các Semantic. Semantic có thể hiểu là các tìm kiếm ngữ nghĩa, giúp cải thiện độ chính xác của tìm kiếm dựa trên việc hiểu ý định (tìm kiếm) của người dùng.

Paid Search

Paid Search – tìm kiếm có tính phí là tính năng bạn nên tận dụng, đặc biệt hữu ích trong quảng cáo PPC. Bạn có thể dùng nó để xem từ khóa nào của đối thủ cạnh tranh thường xuyên chạy đua quảng cáo nhất. Hay thông tin về những quảng cáo phía đối thủ đang chạy cũng hiện trong bảng thống kê.

SEMrush’s Backlink Analysis

SEMrush’s Backlink Analysis

Tất cả các số liệu bạn cần khi phân tích Backlink đều được tổng hợp và thể hiện trực quan.

Tính năng kiểm tra liên kết ngược của SEMrush hoạt động rất hiệu quả. Bởi lẽ, SEMrush sở hữu Index liên kết lớn, giúp nhanh chóng tìm kiếm các trang mới và liên kết ngược. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để tìm chính các các liên kết ngược bạn mong muốn.

Nhìn chung, có thể so sánh công cụ phân tích Backlink của SEMrush với Ahrefs về nhiều mặt. Chẳng hạn như chỉ số Domain Authority (được gọi là “Authority Score” trong SEMrush), Anchor Text, số lượng liên kết mà một trang Web đã nhận được theo thời gian…

Thậm chí, công cụ này của SEMrush còn có một số tính năng thú vị mà Ahrefs không có. Ví dụ: SEMRush hiển thị danh sách các trang Web có cấu hình liên kết tương tự. Nếu bạn đang bắt đầu chiến dịch xây dựng liên kết thì những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích.

Advertising Research

Advertising Research

Hầu hết các công cụ SEO đều ít chú trọng vào tính năng PPC. Với SEMrush thì ngược lại. Công cụ này tập trung rất nhiều nguồn lực phát triển các tính năng phân tích cạnh tranh của PPC. Do vậy, bạn có thể sử dụng SEMrush để xem mọi quảng cáo mà đối thủ cạnh tranh đang chạy. Và lượng truy cập mà những quảng cáo đó mang lại.

Hơn nữa, số liệu về CPC ước tính sẽ được hiển thị, cung cấp cho bạn thông tin về số tiền mà trang Web đó đang chi hàng tháng cho quảng cáo của Google. Đặc biệt, bạn cũng có thể biết chính xác quảng cáo mà các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn đang thực hiện là gì.

Nếu bạn đã quen với điểm chất  lượng – Quality Score, CTR (tỷ lệ nhấp) của quảng cáo là yếu tố quan trọng hàng đầu. CTR càng cao, bạn càng ít phải đặt giá thầu. Khi theo dõi số liệu trong SEMrush, nếu bạn thấy đối thủ đã sử dụng một mẫu quảng cáo trong nhiều tháng hoặc nhiều năm, bạn có thể biết rằng quảng cáo đó đang nhận được CTR khá. Nếu không, đối thủ sẽ không sử dụng quảng cáo đó.

Không chỉ phân tích dữ liệu quảng cáo PPC, SEMrush còn có tính năng dành cho quảng cáo hiển thị. Sử dụng nó, bạn không chỉ nhìn thấy các quảng cáo hiển thị mà còn nhận được danh sách các trang Web chính xác mà họ đang quảng cáo.

Traffic Analytics

Traffic Analytics

Traffic Analytics cung cấp dữ liệu thống kê về lưu lượng truy cập của trang Web (từ các nguồn khác nhau không phải Google: Youtube, mạng xã hội, Blog,…). Trong thống kế này giúp bạn xác định chính xác nguồn mang lại cho trang Web nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi cách người dùng tương tác với trang Web đó khi truy cập. Cụ thể bạn sẽ biết được số lần xem trang trung bình, tỷ lệ thoát, thời lượng phiên,…

Market Explorer

Market Explorer

Market Explorer là một trong nhiều tính năng mới được SEMrush bổ sung. Tính năng sẽ chỉ ra cho bạn toàn cảnh một thị trường ngách nhất định. Nếu bạn vừa tiếp nhận một khách hàng và họ ở một thị trường ngách mà bạn không có nhiều thông tin, công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Không cần tốn nhiều thời gian để tìm ra đối thủ đối thủ cạnh tranh là ai, báo cáo của Market Explorer của SEMrush giúp bạn thực hiện điều này. Từ đó hỗ trợ phân tích thị trường dễ dàng hơn.

Keyword Analytics

Blog

Trong khái niệm SEMrush là gì nhắc đến tính năng nổi bật về nghiên cứu từ khóa của công cụ này. Sử dụng Keyword Analytics giúp bạn phân tích chuyên sâu về Single Keyword – từ khóa đơn. Những thông tin về khối lượng tìm kiếm, độ khó của từ khóa, CPC ước tính,… được SEMrush tổng hợp và thể hiện rõ ràng trong báo cáo. Ngoài ra bạn có thể thấy sự cạnh từ khóa ở trang đầu tiên trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Điểm làm nên sự nổi bật của Keyword Analytics SEMrush với công cụ khác là cung cấp cho người dùng khối lượng ý tưởng từ khóa khổng lồ. Cụ thể, SEMrush tạo ra các ý tưởng từ khóa dưới dạng các biến thể (Variation), câu hỏi và Related Keywords. Thêm nữa, bạn đừng bỏ qua gợi ý về các từ khóa dài.

Riêng về phần Related Keywords thực sự hữu ích. Related Keywords là danh sách các cụm từ cùng chủ đề với từ khóa bạn nhập vào. Các cụm từ trong danh sách này có thể không sử dụng từ khóa mà bạn sử dụng làm từ khóa hạt giống – Seed Keyword.

Seed Keyword

Keyword Gap

Keyword Gap là một tính năng hữu ích khác để nghiên cứu từ khóa trong SEMrush. Điểm đặc biệt của Keyword Gap là khả năng so sánh xếp hạng từ khóa của bạn với một số đối thủ cạnh tranh. Từ đây, bạn có thể tìm các từ khóa mà nhiều đối thủ cạnh tranh xếp hạng trong Google mà bạn thì không.

Thậm chí bạn còn nhận được một danh sách các thuật ngữ mà bạn và đối thủ cạnh tranh đều xếp hạng.

Topic Research Tool

Topic Research Tool được đánh giá là tốt cho Content Marketing hơn cho SEO. Để sử dụng công cụ này,  hãy nhập chủ đề bạn muốn viết trên Blog của mình. SEMrush sẽ tìm và  gửi trả một loạt các chủ đề liên quan. Và các phần nội dung cụ thể đã hoàn thành tốt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó cũng liệt kê ra một số chủ đề kỳ lạ, không thực sự có ý nghĩa.

SEO Content Template

SEO Content Template

SEO Content Template được thiết kế để giúp bạn viết nội dung chứa nhiều từ khóa LSI hay Latent Semantic Indexing (lập chỉ mục ngữ nghĩa ngầm). Cụ thể, công cụ sẽ quét 10 kết quả hàng đầu trong tìm kiếm không phải trả tiền của Google cho từ khóa mà bạn muốn xếp hạng. Sau đó cung cấp các từ khóa liên quan mà bạn có thể đưa vào bài viết.

Ngoài ra kiểm tra nội dung trong thời gian thực cũng có thể thực hiện trên SEO Content Template. Bằng cách sao chép và dán nội dung bài đăng vào công cụ, nó sẽ thực hiện tự động chấm điểm, đánh giá các chỉ số Readability, Tone Of Voice,…

Readability

Position Tracking

Giống như các công cụ theo dõi xếp hạng khác, công cụ này cho biết thứ hạng của bạn đã thay đổi như thế nào theo thời gian, khả năng Search Visibility tổng thể của trang và phân phối thứ hạng của bạn.

Position Tracking

Khi nhập danh sách các Target Keyword, công cụ sẽ tự động kiểm tra thứ hạng của bạn trên Google. Nhìn chung, Position Tracking của SEMrush là một tính năng hiệu quả.

Site Audit

Site Audit

SEMrush tích hợp sẵn công cụ giúp kiểm tra SEO Audit. Công cụ này được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay, ngay cả khi so sánh với Ahrefs. Đặc biệt, nó cung cấp điểm phần trăm về “Site Health”. Bạn cũng có thể thấy các lỗi/vấn đề có thể ảnh hưởng đến SEO kỹ thuật của bạn. Do vậy, nếu bạn muốn đảm bảo rằng SEO kỹ thuật trang Web của bạn đúng 100%, công cụ Site Audit của SEMrush là một cách tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều đó.

Điều thú vị ở công cụ Site Audit là chúng chạy hoàn toàn chủ động. Bằng cách này, bạn không cần phải thực hiện việc kiểm tra vài tháng một lần mà vẫn có thể xem báo cáo trên trang tổng quan mỗi khi đăng nhập.

Link Building Tool

Thay vì mở một Tab cho SEMrush và một cái Tab khác để gửi Email tiếp cận. Công cụ Link Building của SEMrush giúp gắn kết chúng với nhau. Bằng cách này, bạn thực sự có thể thực hiện công việc của mình mà không cần phải rời khỏi nền tảng.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm liên kết (tìm các trang và các trang có khả năng liên kết với bạn). Hoặc sử dụng Link Building Tool để gửi Email tiếp cận và theo dõi kết quả.

Nhìn chung, Link Building Tool của SEMrush là một công cụ hữu ích mà các đối thủ cạnh tranh của nó (như AhrefsMoz) không có.

So sánh giá gốc của SEMrush và giá mua chung tool SEMrush

Giá gốc của SEMrush

Theo như Mua Chung Tool nhìn nhận thì giá gốc của SEMrush đắt so với một số công cụ SEO trả phí khác hiện có. Giá này được chứng minh bởi các tính năng như dễ sử dụng, chức năng cao và số lượng lớn dữ liệu hữu ích có thể giúp bạn đưa nỗ lực SEO của mình lên một tầm cao mới.

Blog

SEMrush cung cấp bốn gói cho người dùng của mình;

 • Pro (Giá: $99,95 / Tháng)
 • Guru (Giá: $199,95 / Tháng)
 • Doanh nghiệp (Giá: $399,95 / Tháng)
 • Enterprise (Giá của gói doanh nghiệp tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Gói này dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng có thể tạo một gói tùy chỉnh cho chính họ và sau đó các nhân viên liên quan tại SEMrush sẽ cho họ biết gói tùy chỉnh của họ sẽ có giá bao nhiêu giá cả)

Nếu bạn không muốn bỏ nhiều tiền, hãy thử gói mua chung tool SEMrush từ chúng tôi.

Giá mua chung tool SEMrush

Blog

Chúng tôi cung cấp các gói SEMrush với 3 gói khác nhau bên dưới:

 • Gói Tháng = 399k: Keywords 100/ Ngày, Pages to crawl 20,000/ Tháng
 • Gói Tuần = 199k: Keywords 100/ Ngày, Pages to crawl 10,000/ Tuần
 • Gói Ngày = 49k: Keywords 100/ Ngày, Pages to crawl 3,000/ Ngày

Kết luận về bài Đánh giá SEMrush

Với rất nhiều tính năng nổi bật trên, SEMrush là công cụ đáp ứng tất cả yêu cầu của bất kỳ người làm SEO hoặc các nhà cung cấp dịch vụ SEO một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng bài đánh giá SEMRush trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi SEMrush là gì cũng như các tính năng nổi bật. Nếu còn thắc mắc về công cụ này đừng ngần ngại để lại câu hỏi ở phần bình luận!

Top 5+ công cụ Copywriting AI tốt nhất

1

Bạn đang tìm kiếm các công cụ copywriting AI tốt nhất ?

Bạn nhấp vào blog này vì bạn đã nghĩ mình sẽ tìm thấy các công cụ copywriting AI tốt nhất trong bài viết này? Bạn nghĩ đúng rồi đấy.

Bây giờ, bạn muốn tìm các công cụ copywriting AI tốt nhất. Nó có thể tạo ra bản sao hấp dẫn và khuyến khích khán giả của bạn thực hiện hành động.

Viết bài quảng cáo là một phần quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và nâng cao nhận thức về thương hiệu. Mặc dù việc viết bài quảng cáo đôi khi có vẻ khó khăn, nhưng việc thuê một người viết quảng cáo chuyên nghiệp có thể khó khăn nếu bạn mới bắt đầu.

Trong bài viết Top 5+ Công cụ copywriting AI tốt nhất này, Đánh Giá Tool sẽ đề cập đến 5 công cụ viết bài quảng cáo được hỗ trợ bởi AI sử dụng trí tuệ nhân tạo và mô hình GPT-3 để tạo bản sao quảng cáo, phác thảo blog, mô tả sản phẩm và bản bán hàng hiệu quả.

Copywriting là gì?

Copywriting là nghệ thuật và khoa học của việc viết bản sao nhằm quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn và khuyến khích người tiêu dùng mua sản phẩm của bạn. Copywriter tạo bản sao hấp dẫn cho thư chào hàng, bài đăng trên blog và dòng giới thiệu, cũng như bảng quảng cáo, tạp chí quảng cáo và các phương tiện truyền thông khác.

Công cụ Copywriting AI sử dụng nó như thế nào?

Công cụ copywriting là một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ tiên tiến khác để tạo ra bản sao tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Để cung cấp cho phần mềm ý tưởng về những gì bạn đang cố gắng tạo ra, bạn chỉ cần nhập một vài từ hoặc cụm từ chính. Khi công cụ đã hiểu ngữ cảnh, nó sẽ tạo nhiều bản sao của nội dung trong vòng vài giây.

Phần mềm có thể tạo nội dung hoặc bản sao tiếp thị hấp dẫn, thuyết phục và chất lượng cao. Một bản sao được tạo không chỉ có âm thanh mới và nguyên bản mà còn giống như người thật.

Những lợi ích từ việc sử dụng công cụ Copywriting AI

Việc áp dụng các công cụ copywriting AI được hỗ trợ bởi AI có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tiếp thị là tìm ra những cách mới để truyền đạt những ý tưởng giống nhau lặp đi lặp lại. Đôi khi, với tư cách là một nhà tiếp thị, nhà văn, người viết quảng cáo và người viết blog, chúng ta nhận được khối của nhà văn. Một công cụ viết quảng cáo rất hữu ích trong những trường hợp này. Nó giúp bạn nghĩ ra ý tưởng ngay cả khi não của bạn không hoạt động.
 • Những công nghệ này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đáng kể. Hầu hết thời gian chúng tôi phải trả cho các nhà văn giá cao để tạo ra các tài liệu tiếp thị cho công ty của chúng tôi. Một công cụ Copywriting có thể làm công việc tương tự cho bạn, nhưng với mức giá thấp hơn nhiều.
 • Những công cụ này cũng có thể được sử dụng để soạn thảo văn bản. Nó có thể được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để viết bản sao bán hàng, các blogger để tạo các bài đăng trên blog và các nhà tiếp thị truyền thông xã hội để tạo các bài đăng cho các kênh truyền thông xã hội của họ.
 • Các công cụ viết quảng cáo này sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiên tiến khác để tạo ra số lượng lớn nội dung trong thời gian rất ngắn. Nền tảng của họ được biết đến với tính năng này. Cũng sẽ mất vài giờ để hoàn thành một công việc tốt nếu bạn thuê một người viết quảng cáo chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ bị tính một số tiền đáng kể. Do đó, có thể chấp nhận được khi nói rằng nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các nền tảng mà công cụ copywriting AI có thể hỗ trợ

Các công cụ copywriting tự động này cho phép bạn tạo nội dung cho nhiều mục đích. Với một lần mua, các công cụ này có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cho bạn.

 • YouTube: Nếu bạn có kênh YouTube, bạn có thể nảy ra những ý tưởng độc đáo và thú vị. Bạn cũng có thể viết tiêu đề và mô tả đáng nhớ để thu hút sự chú ý của người xem và người đăng ký.
 • Kinh doanh thương mại điện tử: Đây là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp thương mại điện tử vì nó cho phép bạn tạo tiêu đề và mô tả sản phẩm hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng và tăng chuyển đổi.
 • Blog: Điều khó nhất đối với các blogger là nghĩ ra những ý tưởng mới mỗi ngày. Những công cụ này có thể được sử dụng như một đối tác động não để giúp bạn xác định chủ đề bài viết, phần giới thiệu hấp dẫn, nội dung blog và các thông tin hữu ích khác.
 • Truyền thông xã hội – Nền tảng truyền thông xã hội có thể giúp bạn kết nối với khán giả và quảng bá thương hiệu của mình. Họ có thể giúp bạn tạo các chú thích và bài đăng hấp dẫn trên Facebook, LinkedIn và Twitter.
 • Trình tạo Copywriting trang web có thể tạo mô tả hấp dẫn cho trang đích, trang bán hàng và mô tả meta của trang web.
 • Email Các ứng dụng viết quảng cáo này cho phép bạn tạo các email tiếp thị với các dòng tiêu đề và tỷ lệ nhấp cao hơn.

Top 5+ công cụ copywriting AI tốt nhất

Jasper

Bạn có khối nhà văn không? Đừng lo lắng. Jasper luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Jasper là một trợ lý viết quảng cáo AI có thể tạo bản sao chuyển đổi cao cho các trang web, blog, bài đăng, email và danh sách. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Trí tuệ nhân tạo của Jasper được đào tạo bởi các copywriter chuyên nghiệp cũng như các chuyên gia chuyển đổi. Nó có thể tạo ra nội dung hấp dẫn có thể chuyển đổi sau khi được các chuyên gia đào tạo.

Jasper là tên của nhóm trí tuệ nhân tạo của Jarvis (Conversion AI). Jasper hỗ trợ hơn 10.000 người, bao gồm các doanh nhân, đại lý và nhà tiếp thị, viết bản sao chuyển đổi cao để quảng bá doanh nghiệp của họ.

Jasper

Jasper là công cụ copywriting AI tốt nhất

 • Jarvis hỗ trợ hơn 26 ngôn ngữ. Jarvis có thể chuyển đổi các bài báo đa ngôn ngữ thành hơn 26 ngôn ngữ.
 • AIDA là khuôn khổ lâu đời nhất được sử dụng trong phần mềm này. Nó là viết tắt của Attention. Quan tâm. Khao khát. Và hành động. Các nhà tiếp thị đã sử dụng mô hình này từ cuối thế kỷ 19 để thuyết phục khách hàng mua hàng.
 • Nó cũng sử dụng khung PAS, viết tắt của Problem Agitate Solution. Công thức này được sử dụng để tạo ra các thông điệp hấp dẫn nhắm vào vấn đề của khán giả, sau đó kích động nó cho đến khi nó gây đau đớn và sau đó đưa ra giải pháp. Để chọn đúng thông điệp, điều quan trọng là phải hiểu nhu cầu của khán giả.

Định giá Jasper

Định giá Jasper

Nó cung cấp bản dùng thử ba ngày miễn phí cho phép bạn tạo ra tới 10.000 từ. Sau khi bạn đạt đến giới hạn của mình, hãy nâng cấp lên gói cao cấp.

Họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với phần mềm của mình sau khi nâng cấp lên gói.

 • Starter – $29/tháng
 • Pro – $99/tháng

Rytr

Tiếp theo là Rytr, được chúng tôi đưa vào danh sách các công cụ copywriting AI hàng đầu của mình . Rytr có thể giúp bạn mở rộng quy mô sáng tạo nội dung và đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình, cho dù bạn là một blogger, người viết quảng cáo hay nhà tiếp thị kỹ thuật số. Nó đơn giản để sử dụng, dễ học và tạo ra các bản sao hấp dẫn.

Rytr

Rytr là công cụ copywriting AI tốt nhất

 • Bạn có thể kiểm soát chất lượng đầu ra với điều khiển chi tiết bằng cách hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ và hơn 20 âm giọng nói.
 • Ryrt có thể làm tất cả, từ việc tạo bản sao quảng cáo để viết một bài đăng trên mạng xã hội đến bài đăng trên blog.
 • Rytr yêu cầu bạn chọn một trường hợp sử dụng, chọn giọng điệu & ngôn ngữ và thêm các từ, cụm từ và các tùy chọn khác. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, phần mềm sẽ chuyển văn bản của bạn thành nội dung chất lượng cao.

Định giá Rytr

Định giá Rytr

Gói miễn phí mãi mãi của Rytr cho phép người dùng tạo 5000 ký tự mỗi tháng. Rytr là một công cụ thân thiện với ngân sách cho phép bạn tạo nội dung cho blog của mình.

 • Monthly – $29
 • Yearly – $290

CopyAI

CopyAI có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm các đối tác động não sáng tạo. CopyAI có thể cho phép bạn mở rộng tư duy và tạo ra bản sao tiếp thị chất lượng cao chỉ trong vài giây. Bạn có thể tạo nội dung sáng tạo thu hút khách truy cập, từ quảng cáo kỹ thuật số đến bài đăng trên blog đến mô tả sản phẩm.

CopyAI rất dễ sử dụng. Chỉ cần chọn kiểu bạn muốn tạo và sau đó nhập một vài câu. Cuối cùng, nhấp vào nút tạo để nhận kết quả trong vài giây. Copy.ai chỉ có thể cung cấp 10 kết quả cùng một lúc. Bạn có thể lặp lại quy trình để có thêm ý tưởng.

CopyAI

Điều gì khiến CopyAI trở thành công cụ copywriting AI tốt nhất?

 • CopyAI sử dụng mô hình ngôn ngữ AI tiên tiến nhất trên thế giới để tạo ra các bản sao chất lượng cao.
 • Để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, công cụ viết sao chép tự động này cũng bao gồm một tiện ích mở rộng của Google Chrome. Chỉ cần cài đặt nó trên Chrome và bạn có thể bắt đầu tạo bản sao.
 • CopyAI hiện hỗ trợ tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha cũng như các ngôn ngữ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Tây Ban Nha (Anh) và Hoa Kỳ.
 • Giao diện người dùng gọn gàng, thanh lịch và tối giản của nó là những gì làm cho nó nổi bật so với tất cả các công cụ khác.

Định giá CopyAI

Định giá CopyAI

CopyAI cung cấp hai gói định giá: đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. CopyAI cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho phép bạn dùng thử phần mềm mà không cần bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào. Nó cung cấp cho bạn 100 lần chạy mỗi ngày.

Cả hai gói đều bao gồm các lần chạy không giới hạn, truy cập tất cả các công cụ, các tính năng mới nhất, cộng đồng cao cấp, hỗ trợ qua email 24/7 và quyền truy cập vào tất cả các công cụ.

 • Gói Pro là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ phải trả $ 49 mỗi tháng (hoặc $ 35 mỗi tháng nếu bạn đăng ký trong một năm).
 • Gói Team là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty lớn. Để được báo giá, bạn sẽ cần liên hệ với họ.

Copysmith

Copysmith là một phần mềm thú vị khác trong danh sách các công cụ viết bài quảng cáo được hỗ trợ bởi AI. Bạn sẽ tìm thấy vô số tính năng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Copysmith

Copysmith là Công cụ Copywriting tốt nhất

 • Copysmith hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, không giống như các công cụ khác được đề cập trong bài đăng.
 • Nó cũng bao gồm Google Chrome, cho phép bạn chia sẻ liền mạch ý tưởng của mình giữa các trình duyệt của bạn và tại nơi làm việc.
 • Nó hoạt động giống như các phần mềm khác nhưng cũng sử dụng sức mạnh của công nghệ nhân tạo để tạo ra hàng nghìn mô tả sản phẩm cho cửa hàng trực tuyến của bạn với chi phí thấp hơn.
 • Họ cũng đã khởi chạy các tích hợp của bên thứ ba như Shopify, Google Ads và Frase.io.

Định giá Copysmith

Định giá Copysmith

 

Để hiểu rõ hơn về khả năng và hiệu suất của phần mềm trước khi chuyển sang gói trả phí, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 3 ngày.

Lưu ý: Đăng ký hàng năm sẽ giúp bạn giảm giá 15% cho tất cả các gói

 • Starter bắt đầu từ $19 / tháng (hoặc $16 / tháng nếu bạn đăng ký hàng năm)
 • Professional với mức $59 / tháng (50 / tháng cho đăng ký hàng năm).
 • Enterprise – Liên hệ với họ để biết giá.

Writesonic

Công cụ copywriting AI này có thể giúp bạn chuyển đổi ý tưởng của mình thành nội dung chất lượng, cho dù bạn đang viết bài đăng trên blog, bản sao bán hàng trên trang web hay mô tả sản phẩm.

Trình tạo copywriting này tuân theo các công thức copywriting Pain-Agitate-Solution và AIDA để viết các bản sao tiếp thị có chuyển đổi cao cho thương hiệu của bạn.

Writesonic

Điều gì làm cho Writesonic trở thành công cụ viết quảng cáo tốt nhất?

 • Writesonic hiện có sẵn 24 ngôn ngữ trên toàn thế giới, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ba Lan. Tiếng Bồ Đào Nha. Tiếng Hà Lan. Tiếng Nhật. Tiếng Nga. Tiếng Thụy Điển. Tiếng Phần Lan. Tiếng Estonia. Người Trung Quốc.
 • Mặc dù nó có nhiều tính năng nhưng giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu. Đầu tiên, hãy quyết định loại nội dung bạn muốn tạo với Writesonic. Tiếp theo, nhập mô tả ngắn gọn về sản phẩm của bạn (1-2 câu) và nhấp vào nút “Tạo” để tạo hàng chục bản sao. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ bản sao bất cứ khi nào nó phù hợp với bạn.
 • Nó cũng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp trong nội dung của bạn.

Định giá Writesonic

Định giá Writesonic

Bạn sẽ nhận được 10 tín dụng để tạo quảng cáo, mô tả sản phẩm và tóm tắt bài viết. Ngoài ra còn có các tùy chọn giá cả linh hoạt. Sau khi bạn đạt đến hạn mức tín dụng của mình, bạn có thể đăng ký gói cao cấp.

Điều tốt nhất về giá của Writesonic? Họ hiện đang cung cấp chiết khấu 60% cho tất cả các gói cao cấp. Tất cả những gì bạn phải làm để được giảm giá là sử dụng mã phiếu giảm giá SONIC60 trên trang thanh toán.

Nếu bạn không hài lòng với việc mua phần mềm của mình, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng bảy ngày.

 • Starter – Gói này hoạt động tốt ở các thị trường mới và có giá $11,60 / tháng hoặc $9,99 / tháng nếu bạn đăng ký gói hàng năm. Các tính năng cơ bản và nâng cao đều có hạn mức tín dụng là 75 mỗi tháng.
 • Chuyên nghiệp – Gói này cung cấp các tính năng cơ bản với số tín dụng không giới hạn, trong khi các tính năng nâng cao được giới hạn ở 150 tín chỉ. Gói này sẽ có giá $ 39,60 mỗi tháng (hoặc $ 35,60 mỗi tháng nếu bạn đăng ký hàng năm)
 • Kinh doanh – Gói sẽ có giá $199,60 hoặc $179,60 / tháng nếu bạn đăng ký hàng năm. Nó cung cấp cho bạn tín dụng không giới hạn cho các tính năng cơ bản và giới hạn 1200 tín dụng cho các tính năng nâng cao.

Anyword

Anyword đã dẫn đầu về AI trong lĩnh vực viết quảng cáo từ năm 2012 Để dạy cho hệ thống của mình cách sao chép nào hoạt động tốt nhất cho các đối tượng khác nhau, Anyword đã chi 250 triệu đô la cho quảng cáo.

Điểm hiệu suất dự đoán là một trong những tính năng tốt nhất của Anyword. Anyword sử dụng dữ liệu lớn để dự đoán xác suất chuyển đổi trước khi nó đăng. Tính năng này giúp giảm thời gian cần thiết để tối ưu hóa.

Anyword

 

Điều gì làm cho Anyword trở thành công cụ copywriting AI tốt nhất?

 • Để tạo nội dung tuyệt vời, bạn chỉ cần làm theo ba bước. Nhấp vào, nhập URL và chọn loại nội dung. Anyword sẽ trả lại cho bạn nhiều dòng bản sao đa dạng, thú vị bao gồm các cụm từ bắt được và các từ bắt được hiện đại.
 • Thử nghiệm A / B của bạn sẽ bị cắt giảm bởi điểm hiệu suất dự đoán. Chế độ Tối ưu hóa Liên tục của Anyword và công việc liên quan đến sao chép được kết hợp để giúp bạn dễ dàng thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị hơn.
 • Anyword có một công cụ duy nhất được gọi là chế độ tùy chỉnh. Anyword có thể sao chép bất kỳ văn bản nào bạn cung cấp làm ví dụ. Anyword có thể sao chép kiểu của bất kỳ văn bản nào bạn đã viết cho trang web hoặc Snapchat của mình.

Định giá Anyword

Định giá Anyword

Anyword được dùng thử miễn phí trong một tuần với gói Starter. Kế hoạch này bao gồm tất cả các công cụ mà bạn cần để bắt đầu nhìn thấy các hiệu ứng chuyển đổi.

 • Starter: Giá cho một người dùng và 15.000 từ là $ 19 mỗi tháng. Gói dành cho người mới bắt đầu bao gồm các tính năng cần thiết mà bạn cần để tìm hiểu các khả năng của phần mềm.
 • Pro : Điều này bao gồm tất cả các tính năng của Starter cộng với các công cụ nâng cao như nhiều chỗ ngồi và cho phép từ không giới hạn.
 • Doanh nghiệp Bạn sẽ cần liên hệ với Anyword để biết thông tin về giá cả. Tuy nhiên, nó cung cấp nhiều công cụ có giá trị, chẳng hạn như thu thập lưu lượng truy cập được quản lý đầy đủ.

Texta AI

Bạn đang muốn làm cho thói quen hàng ngày của mình bớt căng thẳng và thú vị hơn? Texta là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Việc tạo ra nội dung được biến tấu của Texta cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho công việc và có nhiều thời gian hơn để tạo ra các bài báo, ý tưởng blog và chiến lược tiếp thị tuyệt vời.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự lựa chọn từ ngữ của AI. Bấm vào tạo và đợi một lúc.

Texta AI

Texta là công cụ copywriting AI tốt nhất

 • Thật dễ dàng để tạo các bài đăng trên blog và các bài báo dài chỉ trong vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu viết là một bản tóm tắt từ 20-30 từ.
 • Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, người thanh toán hoặc doanh nhân, bạn có thể sử dụng Texta để bắt đầu với các chiến lược tiếp thị, như Giải pháp vấn đề-kích hoạt, Tại sao / Thử / Mua, ACCA, v.v.
 • Hơn 50 công cụ có sẵn cho bạn bằng 10 ngôn ngữ.

Định giá Texta AI

Định giá Texta AI

Texta hiện cung cấp hai gói: gói miễn phí cho phép bạn dùng thử các công cụ trong bảy ngày mà không cần nhập thông tin thẻ tín dụng của mình và gói trả phí với giá 39 đô la mỗi tháng nếu bạn thanh toán hàng năm và 45 đô la mỗi tháng nếu bạn trả hàng tháng. Bạn được chạy tạo nội dung không giới hạn! Cộng với quyền truy cập sớm vào các tính năng mới và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các doanh nghiệp và doanh nghiệp cũng có thể nhận được Kế hoạch API tùy chỉnh. Tại đây, bạn có thể trao đổi với nhóm Texta để thảo luận về các yêu cầu của mình và nhận báo giá dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn.

Kết luận về các công cụ Copywriting AI tốt nhất

Giờ đây, bạn đã có một danh sách với các công cụ copywriting AI tốt nhất hàng đầu  thực hiện công việc thông minh cho bạn. Các công cụ này sẽ thực hiện phần còn lại bằng cách làm theo một số hướng dẫn đơn giản.

Tôi khuyến khích bạn đăng ký dùng thử miễn phí và dùng thử chúng trước khi mua.

Quan điểm của bạn là gì? Quan điểm của bạn là gì? BẠN sử dụng phần mềm copywriting nào để tạo nội dung chất lượng cao

Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn về những người bạn yêu thích trong phần bình luận bên dưới!

Chia sẻ 5+ tools thay thế Keywords Everywhere

0

Bạn đang tìm kiếm các tools thay thế Keywords Everywhere cho việc nghiên cứu từ khóa?

Keywords Everywhere là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa với khối lượng tìm kiếm, CPC và cạnh tranh từ khóa chính xác. Nó làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn.

Nó đã từng là hoàn toàn miễn phí. Họ không còn cho phép truy cập đầy đủ. Bạn chỉ có thể xem các từ khóa liên quan. Phiên bản miễn phí cũng bao gồm các từ khóa đuôi dài cũng như biểu đồ xu hướng.

Để có toàn bộ sức mạnh, bạn sẽ cần nâng cấp phiên bản trả phí. Các gói trả phí khá phải chăng.

Đánh Giá Tool đã cung cấp 5+ tools thay thế Keywords Everywhere mà bạn có thể sử dụng để thay thế nó.

1. Ahrefs

Ahrefs

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng! Mua Chung Tool Ahrefs là một bộ công cụ SEO cao cấp có thể được sử dụng cùng với Từ khóa ở mọi nơi. Họ có 2000 máy chủ trên toàn thế giới và danh sách từ khóa lớn nhất, với 10,2 tỷ từ khóa.

Ahrefs có thể được sử dụng như một công cụ tuyệt vời thay thế Keywords Everywhere.

 • Keyword Explorer của nó cung cấp dữ liệu từ khóa chính xác bao gồm khối lượng tìm kiếm, độ khó của từ khóa và CPC.
 • Site Explorer để tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh và phân tích tên miền.
 • Kiểm tra trang web cho phép bạn thực hiện kiểm tra trang web để đánh giá tình trạng trang web của bạn.
 • Rank Monitor cho phép bạn theo dõi thứ hạng blog của mình cho bất kỳ từ khóa nào.
 • Khám phá nội dung cho phép bạn khám phá nội dung hoạt động tốt nhất trong bất kỳ thị trường ngách nào.
 • Bạn có thể so sánh các miền để xem miền nào hoạt động tốt nhất.
 • Khoảng trống nội dung cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng chứ không phải bạn.
 • Nó sẽ cảnh báo bạn khi các liên kết ngược bị mất hoặc mới.
 • Công cụ Link Intersect cho phép bạn tìm các trang web liên kết đến trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Ưu điểm

 • Nó cung cấp một giao diện sạch sẽ và đơn giản cho công việc của bạn.
 • Bạn sẽ nhận được kết quả chính xác
 • Nó cũng bao gồm một thanh công cụ SEO, cho phép bạn hiển thị các số liệu SEO trên bất kỳ trang nào.
 • Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên.
 • Plugin WordPress để giám sát các liên kết ngược, kiểm tra nội dung.

Nhược điểm

 • Ahrefs cung cấp bản dùng thử trả phí tùy chọn $7 trong bảy ngày. Điều này là ngoài bản dùng thử miễn phí. Nó rất đắt, giống như SEMrush. Chi phí hàng tháng cho gói trả phí là $99

2. Ubersuggest

Ubersuggest

 

Neil Patel đã tạo ra Ubersuggest một công cụ miễn phí. Có giới hạn hàng ngày đối với gói miễn phí. Đã đạt đến giới hạn hàng ngày và bạn phải đợi cho đến ngày hôm sau để sử dụng lại phần mềm. Bạn cũng có thể chọn từ các gói cao cấp giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người mới bắt đầu. Nó là một công cụ SEO mạnh mẽ và là một lựa chọn thay thế công cụ Keywords Everywhere tuyệt vời.

Một tiện ích mở rộng của Chrome cũng đã được họ phát hành gần đây. Nó có thể được tải xuống từ Cửa hàng Chrome của Google. Tiện ích mở rộng Ubersuggest Chrome là một giải pháp thay thế miễn phí cho Từ khóa ở mọi nơi. Nó sẽ tìm kiếm các từ khóa liên quan và tìm kiếm CPC hàng tháng. Mọi người cũng có thể đặt câu hỏi, so sánh và đưa ra đề xuất cho các từ khóa chính.

Nó thực hiện nghiên cứu từ khóa và hiển thị điểm tên miền, liên kết ngược, lượt chia sẻ trên Facebook và lượt chia sẻ trên Pinterest.

Ubersuggests cũng là tools thay thế Keywords Everywhere

 • Tổng quan về Tên miền (Nhập URL của đối thủ cạnh tranh của bạn để xem tổng lưu lượng truy cập, từ khóa không phải trả tiền và từ khóa có trả tiền cũng như chi phí quảng cáo phải trả tiền của họ.
 • Các trang tốt nhất trên trang web của bạn là những trang hoạt động tốt.
 • Đề xuất từ ​​khóa (Tìm các cụm từ có khối lượng khó xếp hạng trong SEO).
 • Ý tưởng nội dung (Tìm hiểu phần nội dung nào hoạt động tốt trong công cụ tìm kiếm cho một từ khóa cụ thể).
 • Dữ liệu liên kết ngược (Phân tích cả hồ sơ liên kết ngược của bạn cũng như các đối thủ cạnh tranh của bạn)

Ưu điểm

 • Nó hoàn toàn miễn phí. Đây là lợi thế lớn nhất của nó. Nó là một công cụ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu làm SEO, những người không có nhiều tiền.
 • Điều này cung cấp cho bạn tất cả các số liệu từ khóa quan trọng như khối lượng tìm kiếm, độ khó của từ khóa và CPC.
 • Biểu đồ này cho thấy xu hướng tìm kiếm từ khóa trong 12 tháng qua.
 • Theo dõi xếp hạng của bạn cho các từ khóa nhất định.

Nhược điểm

Ubersuggest không ngừng cải thiện kết quả của mình vì nó không cung cấp dữ liệu chính xác (Khối lượng hàng tháng và CPC) như các công cụ SEO khác.

3. KW Finder

KW Finder

 

Công cụ này rất tốt cho việc nghiên cứu từ khóa. Công cụ này lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc chuyên gia và tạo ra một lựa chọn thay thế Keywords Everywhere tuyệt vời.

Nghiên cứu từ khóa có thể được thực hiện theo hai cách. Đầu tiên, nhập từ khóa của bạn vào hộp tìm kiếm. Tiếp theo, chọn ngôn ngữ và quốc gia. Để xem kết quả, hãy nhấp vào “Nút Tìm Từ khoá”.

Nghiên cứu từ khóa cũng có thể được thực hiện bằng cách nhập tên miền của đối thủ cạnh tranh của bạn và nhấp vào “Tìm từ khóa”. Điều này sẽ hiển thị cho bạn những từ khóa và cụm từ hàng đầu mà đối thủ của bạn xếp hạng trong SERPs.

KW Finder có thể được sử dụng ở mọi nơi như một công cụ tìm kiếm từ khóa.

 • Công cụ này chỉ có thể giúp bạn tìm từ khóa bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Để tìm kiếm từ khóa cho blog của bạn, bạn có thể chọn ngôn ngữ hoặc quốc gia ưa thích của mình.
 • Bạn có danh sách từ khóa muốn phân tích không? Đừng lo lắng. KW Finder cho phép bạn nhập danh sách để tìm kiếm các chỉ số từ khóa như khối lượng tìm kiếm, xu hướng và PPC. Chỉ cần nhập danh sách.
 • Tìm kiếm từ khóa dựa trên câu hỏi để tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO đoạn mã tính năng

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng trực quan và đơn giản
 • Nó cho phép bạn tìm kiếm từ khóa bằng bất kỳ ngôn ngữ nào
 • Cung cấp thống kê chính xác về cạnh tranh từ khóa
 • Lọc các đề xuất từ ​​khóa dựa trên các số liệu

Nhược điểm

Công cụ này dựa trên từ khóa, vì vậy các công cụ khác có thể được yêu cầu để hoàn thành các tác vụ như tổng quan về tên miền, kiểm tra trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh và các công cụ khác.

4. SEMrush

SEMrush

 

Kể từ năm 2008, SEMrush đã trở thành một công cụ SEO phổ biến. SEMrush hiện có 5.000.000 người dùng trên thế giới. Điều này có nghĩa là 5.000.000 chuyên gia SEO có thể sử dụng nó để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến SEO.

Bạn cũng có thể sử dụng “Keyword Magic Tool” để hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu từ khóa. Nó có thể được sử dụng để tìm kiếm các từ khóa khó, có khối lượng toàn cầu cao, đắt trên mỗi nhấp chuột (CPC), các từ khóa tương tự và dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO tất cả trong một, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Công cụ này không chỉ cung cấp các công cụ nghiên cứu từ khóa mà còn nhiều công cụ SEO dưới một mái nhà. Đó là một tùy chọn Từ khóa ở mọi nơi rất được khuyến khích.

SEMrush có thể được sử dụng để quản lý từ khóa.

 • Nghiên cứu từ khóa (Tìm kiếm ý tưởng từ khóa bằng 16 ngôn ngữ sử dụng cơ sở dữ liệu địa lý 140
 • Nghiên cứu cạnh tranh
 • Công cụ xây dựng liên kết
 • Theo dõi vị trí
 • Kiểm tra trang web
 • Kiểm tra các liên kết ngược
 • Công cụ kiểm tra SEO trên trang
 • Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội
 • Giám sát thương hiệu
 • Nghiên cứu quảng cáo

Ưu điểm

 • SEMrush cung cấp cho bạn 40 công cụ SEO tất cả tại một vị trí.
 • Trợ lý SEO, tự động kiểm tra mức độ thân thiện với SEO và đề xuất các từ khóa phù hợp với nó.
 • Chức năng Kiểm tra trang web sẽ giúp bạn duy trì tình trạng trang web của mình. Tất cả các lỗi có thể được tìm thấy, bao gồm liên kết bị hỏng, tiêu đề SEO dài và văn bản thay thế bị thiếu.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh là một tính năng tuyệt vời để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về các chiến lược của họ, từ khóa hoạt động hàng đầu và lưu lượng truy cập trang, liên kết ngược và tất cả các chi tiết khác.
 • Nghiên cứu Quảng cáo giúp tìm hiểu về ngân sách quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh của bạn và họ sử dụng từ khóa nào để quảng cáo.
 • Cung cấp Gói miễn phí Mặc dù nó có giới hạn hàng ngày, nhưng nó vẫn đáng giá.

Nhược điểm

Đây là vấn đề chính. Nó đắt hơn Keywords Everywhere. Bạn sẽ có thể truy cập 40 công cụ SEO bổ sung thông qua một nền tảng. Nó rất đáng để đầu tư.

5. Long Tail Pro

Long Tail Pro

 

Long Tail Pro là một tùy chọn thay thế Keywords Everywhere tuyệt vời khác. Nó cho phép bạn tìm kiếm nhiều cụm từ khóa hơn sẽ làm tăng lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm.

Long Tail Pro có thể được sử dụng ở bất cứ đâu.

 • Chế độ từ khóa của đối thủ cạnh tranh cho phép bạn xem chiến lược từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Nó cung cấp thông tin như Luồng tin cậy và luồng trích dẫn, tuổi trang, tên miền giới thiệu và tuổi miền cho các đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Nó cũng đi kèm với chức năng theo dõi xếp hạng , cho phép bạn xem xếp hạng từ khóa trên trang web và xác định xem chiến lược của bạn có hoạt động hay không.
 • LongTailPro đánh giá khả năng tồn tại và hiệu quả của các khái niệm từ khóa bằng thang điểm từ 0 đến 100. Nó xác định độ khó của từ khóa bằng cách kiểm tra các mã màu. Màu xanh lá cây cho biết độ khó dễ dàng; màu vàng cho biết độ khó vừa phải. Bạn không trong tầm tay nếu bạn không hạnh phúc

Ưu điểm

 • Bạn có thể tìm thấy tối đa 400 từ khóa đuôi dài chỉ trong vài giây cho từ khóa hạt giống của mình.
 • Bạn có thể sắp xếp các từ khóa theo giá thầu CPC, khối lượng tìm kiếm và giá trị xếp hạng. Điều này đơn giản hóa việc lựa chọn từ khóa.

Nhược điểm

Nó chỉ có thể được truy cập thông qua một công cụ tìm kiếm từ khóa dựa trên máy tính để bàn.

Kết luận các tools thay thế Keywords Everywhere

Bây giờ bạn có các tùy chọn tools thay thế Keywords Everywhere tốt nhất để sử dụng cho việc nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu từ khóa là một thành phần quan trọng của việc tăng lưu lượng tìm kiếm.

Dù bạn đang ở trong lĩnh vực nào, công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Các SEO chuyên nghiệp cũng như các blogger mới có thể hưởng lợi từ các tùy chọn Keywords Everywhere ở trên.

Lựa chọn thay thế yêu thích của bạn cho Keywords Everywhere là gì? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới.