Chủ Nhật, 12 Tháng Hai, 2023
spot_img

Đánh giá mua chung StoryBlock bởi một Youtuber

5/5 - (2 bình chọn)

Là một người sáng tạo nội dung solo, Đánh Giá Tool cố gắng lấy máy ảnh và quay nhiều cảnh nhất có thể, nhưng đôi khi tôi muốn có một cảnh mà tôi không có đủ tài nguyên để quay, và đó là lúc StoryBlock xuất hiện.

Mua chung StoryBlock có đáng không? Nếu bạn cần quyền truy cập không hạn chế vào ảnh / video / nhạc và các mẫu đồ họa video thì có. Nó có một thư viện nội dung đang phát triển cùng với trình chỉnh sửa video trực tuyến để tạo video truyền thông xã hội đơn giản.

Trang web cung cấp một loạt các gói định giá, bạn có thể giảm chi phí bằng cách không truy cập vào các nội dung cụ thể, ví dụ: tôi không sử dụng âm nhạc, nhưng tôi đã sử dụng các video có sẵn và các mẫu của Adobe.

storyblock

StoryBlock là gì?

StoryBlocks là một trang web video, hình ảnh và âm nhạc có sẵn, hãy nghĩ về nó như Netflix dành cho kho video. Bạn trả phí đăng ký và sau đó có quyền truy cập để tải xuống nội dung video, các tệp là các khối mà bạn có thể kể câu chuyện của mình thông qua video, do đó có tên là mua chung StoryBlock và mua chung VideoBlocks.

Gần đây, họ cũng đã giới thiệu Maker, một trình chỉnh sửa video trực tuyến cho phép bạn tạo các video ngắn, dễ hiểu, có thể chia sẻ trên mạng xã hội từ các video có sẵn của họ, hơn thế nữa về sau.

Gói định giá được chọn sẽ xác định nội dung bạn có quyền truy cập.

Các gói định giá của StoryBlock

Tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về các trang web video cổ phiếu khác nhau có sẵn, xem xét ArtGrid / Artlist, ShutterStock, mua chung Envato Elements và Adobe’s Stock cung cấp một vài cái tên, nhưng đã quyết định trên mua chung StoryBlock do kế hoạch định giá đơn giản. Với khoản thanh toán hàng năm là $369 thì tôi sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các cảnh phim HD hoặc 4K cũng như một loạt các nội dung Adobe.

Họ cung cấp gói không giới hạn không giới hạn với giá $369 hàng năm, cho phép bạn truy cập vào các yếu tố như âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, vòng lặp, ảnh, vectơ và hình minh họa nhưng vì tôi đã có quyền truy cập vào các trang web khác nên gói Video không giới hạn hoàn toàn phù hợp với tôi .

Bạn có thể trả hàng tháng nhưng giá được chiết khấu cho đăng ký hàng năm. Làm cách nào bạn có thể tải StoryBlock miễn phí? Bạn không thể, họ không cung cấp gói miễn phí, bản dùng thử miễn phí hoặc thậm chí là tùy chọn tải xuống video miễn phí để dùng thử

Bạn có thể dùng thử gói cơ bản với giá $240 hàng năm (hoặc $20 cho 1 tháng) nhưng vì điều đó chỉ cho phép tải xuống 5 video HD nên nó không thực sự đáng giá.

Thanh toán có thể bị hủy bất kỳ lúc nào và quyền truy cập của bạn sẽ tiếp tục cho đến khi đăng ký của bạn hết.

Hãy nhớ rằng tôi chỉ sử dụng video và các mẫu của Adobe, tôi chưa sử dụng các khía cạnh nhiếp ảnh hoặc âm nhạc của trang web.

mua chung StoryBlock

Mua chung StoryBlock có phải là lừa đảo không?

Câu hỏi này xuất hiện rất nhiều khi tôi đăng ký với trang web, đó là một trong những lý do tôi muốn viết đánh giá về mua chung Storyblock. Tôi đã sử dụng chúng trong hơn một năm mà không gặp bất kỳ sự cố nào và có thể xác nhận mua chung Storyblocks không phải là một trò lừa đảo, sau khi đăng ký, tôi đã có quyền truy cập vào thư viện mẫu và video kho của họ.

Các tệp bạn tải xuống và sử dụng được cấp phép cho các dự án thương mại, bao gồm các video YouTube nếu bạn có quảng cáo đang chạy. Nếu bạn kết thúc đăng ký, bạn không cần phải lo lắng về các tệp video mà bạn đã tạo, chúng vẫn ổn để được hưởng tiền và không vi phạm bản quyền.

Tải xuống không giới hạn từ việc mua chung Storyblock

Điều thực sự thu hút tôi đến StoryBlocks là khía cạnh tải xuống không giới hạn, các trang web khác mà tôi đã xem đều tính phí mỗi clip và tôi dễ dàng chi hơn 200 bảng. Với kế hoạch đã chọn, tôi có thể tìm kiếm và tải xuống bao nhiêu tệp tùy thích, giữ mọi thứ tốt đẹp và dễ dàng.

Điều này áp dụng cho các mẫu Adobe cũng như cảnh quay, điều này rất có lợi cho tôi vì nó cho tôi quyền truy cập vào một số lượng lớn các phần giới thiệu, tiêu đề, phần ba dưới, chuyển tiếp, tất cả đều trông chuyên nghiệp.

Cách tôi sử dụng mua chung StoryBlock

Tôi có hai mục đích sử dụng chính:

  1. Video clip
  2. Nội dung sáng tạo cho các sản phẩm của Adobe.

Tôi sử dụng các cảnh quay trong các video YouTube của riêng mình, đôi khi nó rất tinh tế, chẳng hạn như tôi có thể sử dụng một video trừu tượng chung chung làm nền cho các bức ảnh mà tôi đang hiển thị. Lần khác, tôi chèn cảnh quay ở phía trước và giữa để giúp tạo điểm nhấn. Điều này rất hữu ích vào năm 2020 khi đại dịch gây ra tình trạng khóa máy và tôi không thể ra ngoài để quay phim cho bài đánh giá FitBit của mình, thay vào đó tôi đã tải xuống kho video về các bài tập khác nhau.

Thật dễ dàng để tìm thấy nội dung kỹ thuật số bạn đang theo dõi và bạn có thể xem trước các tệp trong trình duyệt của mình, không cần tải xuống các clip xem trước. Khi bạn tìm thấy thứ gì đó bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào nút tải xuống. Nếu bạn chọn một gói giới hạn, hãy giữ số lượng mỗi lần tải xuống.

Tôi đã thử nghiệm với một số mẫu. Khi tôi đăng ký ban đầu, họ chỉ cung cấp các mẫu Adobe After Effects. Tôi không quá quen thuộc với After Effects vì vậy đây là một cách hữu ích để tôi làm quen với chương trình vì các mẫu thường đi kèm với hướng dẫn.

Trong khi viết bài đánh giá mua chung Storyblock của mình, tôi rất vui khi thấy các mẫu Premier Pro được thêm vào trang web, đây thường là những chuyển đổi tuyệt vời hoặc một phần ba thấp hơn và chúng trông thực sự chuyên nghiệp. Tôi đã sử dụng một số gói chuyển tiếp tuyệt vời, có thể sử dụng nhanh chóng và thực sự giúp hoàn thiện các video cuối cùng của tôi.

Tôi không sử dụng kho nhạc vì tôi có quyền truy cập vào audiio có cả âm nhạc và âm thanh FX với mức giá hàng tháng hoặc như tôi đã sử dụng, chỉ một lần duy nhất với chi phí truy cập trọn đời.

Đối với những người sáng tạo một mình, điều này thực sự có thể giúp cải thiện video của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian cố gắng quay cảnh chất lượng cao. Tôi đã rất ấn tượng với chất lượng video, chỉ cần nhấn vào một số từ khóa và thường có lựa chọn video phù hợp với dự án của bạn.

Tìm kiếm cảm hứng? Có các video được nhóm thành các bộ sưu tập dựa trên một chủ đề hoặc chủ đề.

Mua chung StoryBlock có đáng không?

Giống như bất kỳ dịch vụ nào với người đăng ký trả phí, câu trả lời cho câu hỏi đó là bạn sử dụng dịch vụ bao nhiêu. Việc lựa chọn phí hàng tháng hoặc hàng năm cho phép bạn dùng thử, mặc dù với chi phí cao hơn một chút, trước khi cam kết hợp đồng hàng năm (có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào).

Nó chắc chắn cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ và sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu nó là thư viện video lớn nhất hiện có, cho đến nay nó không làm tôi thất vọng khi tôi có một ý tưởng. Đối với người sáng tạo nội dung, người dùng YouTube, dịch giả tự do hoặc bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, mua chung StoryBlock là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để có quyền truy cập, đặc biệt là không có giới hạn tải xuống.

Những người đóng góp cổ phiếu có tầm cỡ, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tệp để lựa chọn. Và tất nhiên bởi vì tôi đang sử dụng gói không giới hạn nếu thứ gì đó tôi đã tải xuống không hoạt động, tôi chỉ có thể quay lại trang web và lấy thứ khác!

Hãy nhớ rằng tôi đã đăng ký để có cảnh quay không giới hạn, gói định giá đầu cuối mở ra quyền truy cập vào hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, mang đến cho bạn một điểm dừng duy nhất cho dự án của mình cho dù bạn đang ở trong ngành nào.

mua chung storyblock

Tại sao nên chọn đăng ký mua chung Storyblock ở muachungtool.com?

  • Team muachungtool.com là đội ngũ giàu kinh nghiệm, ngoài ra họ còn cung cấp cho bạn công cụ tốt với giá cả phù hợp.
  • Bạn sẽ được kích hoạt và sử dụng trên email của bạn, sử dụng ổn định, nói không với cookie hay logout.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch tại website muachungtool.com.
Mua Chung Tool - Cộng đồng mua chung tool giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan

6,148Thành viênThích
1,200Người theo dõiTheo dõi
5,531Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -muachungtool
Mới nhất