Chủ Nhật, 12 Tháng Hai, 2023
spot_img

Đánh Giá Writerzen – #1 Công Cụ Tạo Nội Dung SEO Tự Động

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài đánh giá WriterZen dưới đây, tôi xem xét sâu hơn những gì công cụ này mang lại và giúp bạn quyết định xem nó phù hợp cho nhu cầu sản xuất nội dung của bạn hay không.

WriterZen là gì?

WriterZen là một công cụ sáng tạo nội dung dựa trên AI đi kèm với nhiều tính năng. Với công cụ này, bạn có thể khám phá các chủ đề mới với các từ khóa cụ thể và tạo nội dung đặc biệt.

WriterZen cũng hỗ trợ tối ưu SEO với các tính năng như nghiên cứu từ khóanghiên cứu chủ đề, hướng dẫn bạn viết nội dung có thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Bạn cũng nhận được một trình kiểm tra đạo văn tích hợp để kiểm tra bài viết của bạn.

Trang chủ Writerzen
Trang chủ Writerzen

WriterZen phù hợp với ai?

Nếu bạn là một blogger, người viết quảng cáo hoặc nhà sản xuất nội dung trực tuyến, bạn hiểu rằng rất khó để đảm bảo nội dung của bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu và hoạt động tốt trong xếp hạng thích hợp có liên quan trên Google. May mắn thay, hiện nay có vô số công cụ sáng tạo nội dung giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa.

Một trong những công cụ tốt nhất là WriterZen, một công cụ SEO nội dung cực kỳ tinh vi. Writerzen được hỗ trợ bởi AI giúp bạn dễ dàng tạo ra nội dung chất lượng, hoạt động tốt trong bất kỳ thị trường ngách nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Writerzen sở hữu bộ tính năng giúp bạn tìm các từ khóa có liên quan, thực hiện nghiên cứu nội dung và vượt xa các đối thủ cạnh tranh. WriterZen có thể giúp bạn tăng tác động của nội dung và tăng lượng người xem một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của WriterZen

Ưu điểm của WriterZen

 • Công cụ nghiên cứu chủ đề đáng tin cậy
 • Dữ liệu lớn và chi tiết với công cụ Keyword Explorer
 • Dữ liệu của công cụ Keyword Explorer hầu hết là chính xác
 • Tính năng Cụm từ khóa thực sự tiện dụng
 • Trình kiểm tra đạo văn đáng tin cậy
 • WriterZen khá hợp túi tiền

Nhược điểm của WriterZen

 • Trợ lý viết AI chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh
 • Giá mỗi nhấp chuột không hỗ trợ tiền tệ đa quốc gia
 • Chỉ kiểm tra từ khóa ở cấp quốc gia
 • Không hỗ trợ tệp .csv hoặc .xlsx trong Công cụ nhập từ khóa

Đánh giá WriterZen qua các tính năng ưu việt nhất

Topic Discovery

Việc chọn chủ đề bài viết/blog và hoàn thành nghiên cứu thủ công mất rất nhiều thời gian. Topic Discovery tiết kiệm thời gian nghiên cứu chủ đề thủ công bằng cách cung cấp các đề xuất chủ đề cho các từ khóa có liên quan trong vài phút.

Chương trình này tìm kiếm 100 URL hàng đầu cho các điều khoản có liên quan khi bạn nhập từ khóa. Nó cho thấy ý tưởng chủ đề và khối lượng tìm kiếm tính bằng giây. Các tiêu đề của những vấn đề này cũng được nhấn mạnh.

Khám phá đa dạng chủ đề
Khám phá đa dạng chủ đề

Keyword Explorer

Trình khám phá từ khóa của công cụ này giúp bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa trong vài giây. Các chuyên gia SEO hàng đầu cho biết nghiên cứu từ khóa có thể tác động đến thứ hạng của trang web của bạn. Từ khóa Explorer có thể giúp bạn chọn từ khóa tốt nhất.

Phân tích từ khoá
Phân tích từ khoá

Keyword Data

Khi bạn sử dụng từ khóa Explorer để điều tra các từ khóa, bạn cũng sẽ xem số liệu thống kê từ khóa. Nó bao gồm một biểu đồ xu hướng, khối lượng, CPC, số lượng từ và cạnh tranh PPC. Nhấp vào một thuật ngữ hiển thị độ khó, khối lượng tìm kiếm và tổng quan của SERPs.

Từ khóa độ khóa thấp Dễ dàng xếp hạng. Nếu bạn chọn một từ khóa có Keyword Difficulty cao, nội dung của bạn sẽ không xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Phần dữ liệu từ khóa có nhiều bộ lọc để thu hẹp kết quả. Có bốn phân loại dữ liệu từ khóa: tổng số, cụm từ phù hợp, có cùng một thuật ngữ và cũng tìm kiếm.

Dữ liệu từ khoá
Dữ liệu từ khoá

Keyword Insights

Với tính năng Keyword Insights, bạn có thể thấy các câu hỏi đi kèm với từ khóa mà bạn đã tìm kiếm. Đây là những câu hỏi mà mọi người đã hỏi trên Internet.

Bạn có thể trả lời những câu hỏi này trong phần Câu hỏi thường gặp của các bài đăng trên blog của bạn. Công cụ này cung cấp cho bạn rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể viết chi tiết về từ khóa cho trang web của mình trong nhiều tháng.

Đưa ra Insights về từ khoá
Đưa ra Insights về từ khoá

Keyword Cluster

Trong phần cụm từ khóa, bạn có thể thấy tất cả các từ khóa liên quan đến từ khóa mà bạn đã tìm kiếm. Sử dụng các từ khóa này trong nội dung của bạn cho bạn cơ hội tốt hơn để xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Giao diện Keyword Cluster
Giao diện Keyword Cluster

 

Content Creator

Trình sáng tạo nội dung Writerzen rất đơn giản để sử dụng. Thuật toán của họ cần được cải thiện vì nó phần lớn gợi ý các từ khóa không liên quan. Để sử dụng công cụ này, nhập từ khóa vào tạo nội dung và chọn một vùng và ngôn ngữ.

Bạn phải nhập thuật ngữ hạt giống, tên của tác giả, bật Google NLP, đặt mức độ ưu tiên và ngày và cung cấp một số thông tin về bài viết. Sau đó, nhấp vào nút “Thêm”.

Hệ thống của nó sẽ so sánh tất cả các đối thủ cạnh tranh hàng đầu cho thuật ngữ đó và hiển thị phác thảo của bài viết. Bây giờ bạn có thể bắt đầu viết toàn bộ bài luận từ đầu, với trợ lý AI hỗ trợ bạn.

Trình sáng tạo nội dung
Trình sáng tạo nội dung

Plagiarism Checker

Công cụ này vô cùng cần thiết cho bất kỳ tác giả nào. Bạn có thể kiểm tra tất cả các nội dung bạn tạo ra có dính đạo văn hay không.

Ví dụ, nếu bạn đã viết một bài viết có chứa một số đạo văn. Nó sẽ xuất hiện trên công cụ này và bạn sẽ có thể xem các từ chính xác bạn đã sao chép từ các bài viết khác.

Đạo văn sẽ biến mất nếu bạn thực hiện một vài thay đổi từ. Kết quả cho thấy đây là một chương trình kiểm tra đạo văn không hiệu quả lắm.

Kiểm tra đạo văn với Writerzen
Kiểm tra đạo văn với Writerzen

Giá công cụ WriterZen

Vậy là bạn đã nắm rõ các đánh giá WriterZen qua các tính năng. Giờ đã đến lúc tôi gửi bạn định giá về công cụ WriterZen này.

Các kế hoạch định giá của Writerzen rất đơn giản và cực kỳ phải chăng, phù hợp để tiếp cận cho bất kỳ đối tượng nào. Writerzen cũng cho phép bạn trải nghiệm thử các tính năng hữu ích của nó trong 7 ngày trước khi quyết định mua sản phẩm.

Giá các gói kế hoạch WriterZen từ nhà sáng tạo
Giá các gói kế hoạch WriterZen từ nhà sáng tạo

Hiện tại WriterZen đang được chia làm các gói kế hoạch sau:

 • Basic: 27$/tháng
 • Standard: 41$/tháng
 • Advanced: 69$/tháng

Hiện tại nhà sản xuất đã ngừng bán gói trọn đời, vì vậy chúng ta sẽ không thể thấy giá mua WriterZen lifetime hay mua chung Writerzen lifetime được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng công cụ này với giá rẻ, bạn có thể mua chung WriterZen tại Mua Chung Tool. Tôi cam đoan bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của họ.

Kết luận đánh giá WriterZen sau cùng

Xem xét các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp, cộng với giá cả phải chăng và tùy chọn kiếm các khoản tín dụng miễn phí, tôi nghĩ WriterZen chắc chắn đáng để đầu tư. Writerzen là một lựa chọn cực kỳ phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ SEO giá rẻ.

Sau khi đọc toàn bộ đánh giá Writerzen này, nếu bạn nghĩ rằng công cụ này hữu dụng nhất, thì bạn nên thử mua chung Writerzen với chúng tôi vì nó cung cấp nhiều giá trị hơn nhiều so với các kế hoạch đăng ký thông thường.

Mua Chung Tool - Cộng đồng mua chung tool giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan

6,148Thành viênThích
1,200Người theo dõiTheo dõi
5,531Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -muachungtool
Mới nhất