Chủ Nhật, 12 Tháng Hai, 2023
spot_img

Top 10 tool nghiên cứu từ khóa Amazon miễn phí tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn và mua chúng trên Amazon? Các tool nghiên cứu từ khóa Amazon dưới đây sẽ khiến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Helium 10 – Tool nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ dành cho Amazon

Amazon Keyword Research của Helium 10 là tool nghiên cứu từ khóa Amazon giúp tối đa hóa lưu lượng truy cập. Đây là công cụ tìm kiếm từ khóa để SEO trên Amazon một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhằm tối ưu hóa danh sách của bạn để vượt qua thuật toán A9 của Amazon. Tăng xếp hạng sản phẩm của bạn cho các cụm từ tìm kiếm có lợi nhất.

  • Tối ưu hóa danh sách
  • Nghiên cứu sản phẩm và từ khóa
  • Tăng xếp hạng sản phẩm
  • Xây dựng tốc độ bán hàng
  • Chiến lược từ khoá của đối thủ cạnh tranh
  • ….

Không còn nghi ngờ gì nữa Helium 10 là chính là một công cụ nghiên cứu từ khóa Amazon mạnh mẽ cho “đấu trường” này.

Seo trên Amazon hiệu quả với Keyword Tool

Đây là một trong các công cụ nghiên cứu từ khóa trên Amazon sử dụng Google Autocomplete. Keyword Tool có các tính năng như tìm kiếm dữ liệu khối lượng, gợi ý từ khóa,… giúp bạn phân tích về đối thủ cạnh tranh qua các từ khóa.

Tool nghiên cứu từ khóa trên amazon
Keyword tool nghiên cứu từ khóa trên amazon và các nền tảng khác

Với giao diện sử dụng đơn giản và hỗ trợ đa nền tảng, Keyword Tool sẽ là đề xuất tuyệt vời phục vụ nhu cầu nghiên cứu từ khóa của bạn.

Nghiên cứu thị trường với Amazon Keyword Tool của Ahrefs

Nhắc đến Amazon mà không đề cấp đến Ahrefs là một thiếu xót lớn. Đây là một trong các tool nghiên cứu từ khóa Amazon với những ý tưởng tốt nhất cho danh sách các sản phẩm mà bạn bán.

Ahrefs tool nghiên cứu từ khóa amazon
Ahrefs – tool nghiên cứu từ khóa amazon cực kỳ hiệu quả

Bạn chỉ cần nhập mô tả rộng về sản phẩm, Amazon Keyword Tool của Ahrefs sẽ hiển thiện các báo cáo liên quan đến các ý tưởng từ khóa. Cùng các bộ lọc có sẵn bạn có thể điều chỉnh khối lượng tìm kiếm mà không sợ bị ngợp trước hàng trăm ý tưởng từ khóa. Công cụ nghiên cứu từ khóa amazon này sẽ giúp bạn dễ dàng xem các cụm từ liên quan và đang phổ biến nhất.

Giới thiệu tool nghiên cứu từ khóa Amazon AMZScout

Kiểm tra lượng tìm kiếm từ khóa amazon để ước tính nhu cầu, tiết kiểm tối đa chi phí PPC nhưng vẫn có người mua một cách tự nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn? Công cụ nghiên cứu từ khóa trên Amazon của AMZScout sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Thu hút sự chú ý của người mua sắm bằng các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn thậm chí không biết về nó. Đánh giá được nhu cầu sản phẩm giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn thường xuyên và khác biệt so với đối thủ. Công cụ tìm kiếm từ khóa AMZScout sẽ tổng hợp những từ khóa có liên quan cho sản phẩm của bạn một cách nhanh và thuận tiện nhất.

Sell the trend– Cách tìm trend trên Amazon

Cách tìm trend trên Amazon nhanh nhất chính là sử dụng Sell The Trend. Tool này giúp bạn tìm kiếm Winning Products cho cửa hàng của mình với các nguồn dữ liệu từ AliExpress, Amazon, CJdropshipping. Công cụ tìm kiếm keyword này cung cấp một lượng từ khóa lớn được tìm kiếm cao nhất liên quan đến các sản phẩm đang là xu hướng và thịnh hành trên Amazon.

Nghiên cứu thị trường Amazon với Sell the trend
Nghiên cứu các sản phẩm đang là xu hướng và thịnh hành trên thị trường Amazon với Sell the trend

Công cụ tìm từ khóa này mang đến các thông số kỹ thuật, giá cả, khối lượng đặt hàng, mô tả sản phẩm và lợi nhuận trên hàng nghìn Winning Products. Giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng xếp hạng kết quả tìm kiếm của bạn với nhiều từ khóa thú vị hơn đối thủ cạnh tranh.

Dễ dàng nghiên cứu thị trường trên Amazon với MerchantWords

MerchantWords một công cụ nghiên cứu từ khóa amazon được nhiều seller ưa chuộng. Cho phép bạn tìm kiếm và tổ chức các từ khóa thành danh mục. Tương tự như cách làm của Google để xây dựng index.

MerchantWords công cụ tìm kiếm keyword trên Amazon phổ biến
MerchantWords công cụ tìm kiếm keyword Amazon phổ biến

Công cụ tìm kiếm từ khóa trên Amazon này giúp bạn nhắm đúng đối tượng mà bạn muốn hướng đến. Việc lập danh mục của từ khóa nên sẽ mang hiệu quả cao cho kế hoạch kinh doanh của bạn bạn.

Công cụ Keyword Scout nghiên cứu từ khóa Amazon của JungleScout

Với Keyword Scout bạn sẽ xem được những gì người mua sắm đang thực sự tìm kiếm trên Amazon. Công cụ JungleScout có khả năng lấy hàng triệu điểm dữ liệu để hiển thị cho bạn khối lượng tìm kiếm từ khóa chính xác và rộng rãi.

Công cụ tìm kiếm từ khóa JungleScout
Tăng doanh thu với công cụ tìm kiếm từ khóa JungleScout

Công cụ nghiên cứu từ khóa Amazon này tận dụng thông tin từ đối thủ cạnh tranh để tăng doanh thu của chính bạn. Khám phá những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất cho đối thủ và thêm chúng vào danh sách của bạn. Một công cụ tuyệt vời!

ZonGuru- Tool nghiên cứu từ khóa dành cho người bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon

ZonGuru là tool nghiên cứu từ khóa Amazon thông minh nhất giúp bạn thống trị kết quả tìm kiếm. Đây là một sản phẩm All-in-one với hơn 10 công cụ tập trung vào việc giúp bạn tăng doanh số bán hàng.

ZonGuru là tool nghiên cứu từ khóa Amazon chuyên nghiệp
ZonGuru là tool nghiên cứu từ khóa Amazon chuyên nghiệp

Được thiết kế để tìm kiếm và nghiên cứu các sản phẩm sinh lời, nó sẽ giúp bạn bán được nhiều hơn trên bất kỳ thị trường nào của Amazon. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để điều hành doanh nghiệp của mình với ZonGuru.

Sử dụng công cụ Semrush để tìm và phân tích từ khóa

SEO, content marketing, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, PPC và social media marketing chỉ trong một nền tảng. Tin được không? SEMrush là một công cụ nghiên cứu từ khóa chính xác và đạt hiệu quả cao trên Amazon.

Công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả trên Amazon
SEMrush là công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả trên Amazon

Không chỉ nắm bắt xu hướng thị trường mà bạn còn có thể spy chiến lược SEO của đối thủ cạnh tranh trên Amazon. Từ đó lên các chiến lược kinh doanh hay quảng cáo tối ưu nhất có thể.

Viral Launch – công cụ nghiên cứu từ khóa trên Amazon

Viral Launch giúp bạn yiết kiệm thời gian và tạo lợi nhuận bằng cách tự động hóa Amazon PPC. Tool nghiên cứu từ khóa amazon này xác định các từ khóa quan trọng nhất cho sản phẩm của bạn. Nâng cao chiến lược từ khóa của bạn bằng cách theo dõi hiệu suất và tìm cơ hội dễ dàng để cải thiện. Thúc đẩy doanh số bán hàng từ lợi thế cạnh tranh mà bạn sở hữu.

Công cụ nghiên cứu từ khóa Viral Launch
Viral Launch là công cụ tìm và nâng cao chiến lược từ khóa trên Amazon

Tìm được những sản phẩm tốt để bán trên Amazon không phải là điều dễ dàng. Các tool nghiên cứu từ khóa Amazon sẽ giúp bạn nắm bắt được bất kỳ thay đổi nào trong xu hướng và nhu cầu thị trường. Tốn ít công sức hơn mà mang đến kết quả kinh doanh lại tích cực hơn. Hãy tận hưởng ngay thôi nào!

Mua Chung Tool - Cộng đồng mua chung tool giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan

6,148Thành viênThích
1,200Người theo dõiTheo dõi
5,531Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -muachungtool
Mới nhất