Chủ Nhật, 12 Tháng Hai, 2023
spot_img

Top các công cụ Paraphrasing miễn phí và trả phí tốt nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Paraphrase là một kỹ năng rất quan trọng cũng là chìa khóa để đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Vì thế các công cụ Paraphrasing sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn đang học tiếng Anh. Đánh Giá Tool sẽ bật mí cho bạn các ứng dụng Paraphrasing tốt nhất nhé.

Kỹ năng Paraphrase là gì?

Định nghĩa một cách đơn giản, đây là hình thức diễn đạt lại câu mà không làm thay đổi nghĩa gốc. Xuất hiện trong cả 4 phần thi của IELTS, kỹ năng Paraphrase giúp bạn thể hiện được năng lực về từ vựng và ngữ pháp.

Kỹ năng Paraphrase giúp bạn thể hiện được năng lực về từ vựng và ngữ pháp.
Thể hiện năng lực về từ vựng và ngữ pháp của bạn thông qua kỹ năng Paraphrase

Tuy nhiên, trong IELTS kỹ năng paraphrase không hề “dễ xơi”. Khiến cho chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập kỹ năng này. Việc có rất nhiều cách để biến đổi một câu văn mà vẫn giữ nguyên nội dung có thể khiến bạn bối rối. Vì thế bạn nên chọn 2-3 phương pháp viết lại câu để luyện tập thành thạo.

Các công cụ Paraphrasing tốt nhất

Đừng nản! Thành thạo kỹ năng Paraphrasing sẽ dễ như ăn kẹo nếu bạn biết đến các trợ thủ đắc lực này. Các công cụ Paraphrase mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn Paraphrase câu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quillbot

Quillbot là công cụ Paraphrase hữu hiệu hiện nay với nhiều tính năng và tiện ích cho người học tiếng Anh. Nó cung cấp 2 chế độ viết lại câu tùy theo nhu cầu của người sử dụng:

  • Standard: Tiêu chuẩn
  • Fluency: Sử dụng từ vựng nâng cao
Quillbot là một trong các ứng dụng Paraphrasing tốt nhất
Quillbot là một trong các công cụ Paraphrasing miễn phí và trả phí tốt nhất

Công cụ Quillbot cho phép người dùng nhập đoạn văn bản để Paraphrasing <400 ký tự cho bản miễn phí. Với tính năng Premium, công cụ Paraphrasing này yêu cầu trả phí. Các từ đồng nghĩa trong câu còn được phân loại theo các mức độ tăng dần để tăng tính chính xác. Có thể lựa chọn thay đổi linh hoạt ngôn ngữ Anh – Anh, Anh – Mỹ. Thiết lập chế độ giữ lại các từ cần thiết trong quá trình sử dụng. Bạn có thể mua nó với giá hạt dẻ ở MuaChungTool.

WordAi

WordAi cũng là một trong những công cụ Paraphrase tốt nhất. Đây là một web-based sử dụng AI để tạo ra nội dung độc đáo và tốt hơn trong khi vẫn giữ được ý nghĩa và bối cảnh. Tuyệt vời hơn khi bạn có thể diễn giải cả một bài viết chỉ trong vài cú nhấp chuột.

WordAi là ứng dụng Paraphrasing tốt nhất
WordAi là ứng dụng Paraphrasing tốt nhất
Không chỉ tiếng Anh, WordAi còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Ý. Ứng dụng Paraphrase này chỉ cung cấp 3 ngày dùng thử miễn phí. Bạn có thể mua chung phiên bản cao cấp của nó để sử dụng với mức giá hợp lý hơn.

Article Rewriter Tool

Article Rewriter Tool là một công cụ Paraphrasing miễn phí. Chỉ cần gõ nội dung vào nó sẽ trả về một câu paraphrase nghĩa không đổi. Mặc dù đơn giản và dễ sử dụng, điểm hạn chế của ứng dụng này là chỉ trả về một phương án paraphrase. Không thu phí người dùng nên web-based này có chèn khá nhiều quảng cáo.

Plagiarismchecker

Giống như tên gọi của Plagiarismchecker, công cụ Paraphrase này sẽ giúp bạn diễn giải chỉ với 1 cú click chuột. Nó giúp viết lại hoặc diễn giải bất kỳ câu, đoạn văn hoặc văn bản nào mà bạn nhập vào. Kết quả trả về trong vòng 3 giây sẽ chỉ rõ những thay đổi từ trong câu gốc và câu viết lại. Bên cạnh đó, ứng dụng Paraphrase này tích hợp cả tiện ích check đạo văn.

Trên đây các web-based cung cấp công cụ Paraphrase miễn phí và trả phí tốt nhất. Hy vọng các ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn học và luyện tập kỹ năng Paraphrase một cách hiệu quả. Khiến cho việc học ngoại ngữ của bạn không còn ám ảnh mà trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Mua Chung Tool - Cộng đồng mua chung tool giá rẻ nhất Việt Nam

Bài viết liên quan

6,148Thành viênThích
1,200Người theo dõiTheo dõi
5,531Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -muachungtool
Mới nhất